Top 7 shop bán vòng cẩm thạch uy tín ở Việt Nam

top-7-shop-ban-vong-cam-thach-uy-tin-o-viet-nam
  1. Vòng Ngọc Phú Quý

Vòng Ngọc Phú Quý là một trong những cơ sở chuyên bán buôn các loại vòng cẩm thạch, vòng ngọc bích, vòng đá thiên nhiên… xách tay từ nước ngoài về hoặc gia công trực tiếp tại Việt Nam, hàng tuyển chọn, chất lượng, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Đặc biệt đội ngũ tư vấn ở Vòng Ngọc Phú Quý không chỉ am hiểu về sản phẩm mà còn có chuyên môn cao về Kinh Dịch, Phong Thủy, Tử Vi,… nên hỗ trợ khách hàng rất có tâm và tận tình.

Ưu điểm: Chất lượng sản phẩm tốt, hàng thật thiên nhiên nhưng giá vừa túi tiền, chính sách bảo hành và hỗ trợ trước cũng như sau khi mua hàng rất tốt. Đội ngũ tư vấn có kiến thức chuyên môn cao. Làm ăn rất đàng hoàng và uy tín.

Thông Tin Liên Hệ: www.vongngocphuquy.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/vongngocphuquy

2. Vua Ngọc Bích

Vua Ngọc Bích tập trung vào những sản phẩm mang tính nghệ thuật và giá trị cao, giúp kế thừa và phát huy được những bản sắc nghìn năm Á Đông vào trong mỗi sản phẩm vòng ngọc của Vua Ngọc Bích.

Sản phẩm ở Vua Ngọc Bịch đẹp trong và chất lượng, đội ngũ có kiến thức về lĩnh vực Ngọc, Đá Quý rất chuyên môn

Ưu điểm: Sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, web chia sẽ các kiến thức chuyên sâu về đá quý rất hay.

Thông Tin Liên Hệ: https://vuangocbich.com/

info@vuangocbich.com

vua ngọc bích

3. Trang Sức Em Và Tôi

Trang Sức Em Và Tôi chuyên cung cấp vàng, bạc, đá quý, với phương châm “Trao chọn niềm tin, đồng hành cùng bạn”, Trang Sức Em Và Tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ .

Trang Sức Em Và Tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế được đào tạo bàn bản kết hợp với các trang thiết bị tân tiến vì vậy sản phẩm ở đây rất có nét riêng.

Ưu điểm: Sản phẩm đa dạng, có đội ngũ gia công chuyên nghiệp

Thông Tin Liên Hệ: https://trangsucvn.com/

emvatoi.1234@gmail.com

trang sức em và tôi

4. Đá Quý Việt Nam

Đá Quý Việt Nam chuyên cung cấp các loại sản phẩm từ đá quý, với phương châm “Lấy kỷ luật, trách nhiệm, danh dự làm nền tảng để dẫn đầu”. Đá Quý Việt Nam xây dựng một trang chuyên cung cấp các kiến thức về đá quý, đá phong thủy cho những người đam mê rất chất lượng.

Ưu điểm: Sản phẩm đa dạng. Trang web chia sẽ những kiến thức chuyên sâu về đá quý rất bổ ích. Giá cả vừa túi tiền.

Thông Tin Liên Hệ: https://daquyvietnam.info

đá quý việt nam

5. Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý rất uy tín tại Việt Nam. Trong 30 năm Bảo Tín Minh Châu đã có 5 cơ sở kinh doanh ở Hà Nội và 100 đại lý toàn quốc. Với phương châm “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng” Bảo Tín Minh Châu đã tạo ra những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có độ thẩm mỹ cao.

Ưu điểm: Sản phẩm chất lượng. Công ty làm ăn uy tín.

Thông Tin Liên Hệ: http://btmc.vn

baotinminhchau@btmc.vn

bảo tín minh châu

6. Trần Gia

Là một trong những cơ sở gia công và kinh doanh vòng ngọc cẩm thạch lâu đời ở Sài Gòn. Với tình yêu ngọc sâu sắc chú Trần Thanh Huy đã quyết định sáng lập thương hiệu Cẩm Thạch Thiên Nhiên Trần Gia, đáp ứng các nhu cầu cao cấp của quý khách hàng (muốn gia công một chiếc vòng riêng vừa đẹp lại vừa vặn với tay mình, muốn những mẫu ngọc độc đáo nhưng vẫn chất lượng,…)

Ưu điểm: Vì tự gia công nên sản phẩm dễ dàng phù hợp với nhu cầu về size tay mẫu mã của bạn, sản phẩm độc lạ chất lượng

Thông Tin Liên Hệ: http://camthachthiennhien.vn/

cẩm thạch trần gia

7. Hadosa

Hadosa là một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm phụ kiện thời trang. Từ 2015 đến nay, Hadosa đã nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của người dùng. Với phương châm “Tận Tâm” vì vậy Hadosa mang đến cho khách hàng những món trang sức, phụ kiện đẹp.

Ưu điểm: Đa dạng sản phẩm, mẫu mã, ngoài cẩm thạch còn nhiều loại đá quý độc đáo khác.

Thông Tin Liên Hệ: http://hadosa.com

hadosa

-Mua vòng cẩm thạch ở đâu uy tín? Địa chỉ mua vòng ngọc cẩm thạch ở tphcm? Đây là top 7 shop bán vòng cẩm thạch uy tín ở Việt Nam –

Xem thêm Chuyên Mục: Hiểu Về Vòng Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *