Năng Lượng Từ Ngọc Và Sự Hấp Dẫn Của Người Phụ Nữ

Năng Lượng Từ Ngọc Và Sự Hấp Dẫn Của Người Phụ Nữ

Trang Tử có câu: Năng lượng càng lớn thì sức hấp dẫn càng lớn. Sức hút của con người đến từ sự thăng hoa trong năng lượng của sinh mệnh.

Tĩnh tâm nhận nại vạn bình an

Hành thiện cởi mở phú quý ban

Chân thành thiện tâm bao người mến

Xuân sang không cầu tự an khang

An lành chính là nguồn năng lượng kiến tạo hạnh phúc. Ngọc cẩm thạch trên tay luôn mát rượi, tỏa ra từ trường tích cực bởi đây là loại đá hấp thu năng lượng từ thiên nhiên. Sự lạc quan mang năng lượng rất mạnh, có thể chữa lành cho bản thân và lan tỏa tốt lành đến xung quanh.

vong-ngoc-cam-thach-hoang-tho-sang-trong-ni-54-55-l563475
vong-ngoc-cam-thach-hoang-tho-sang-trong-ni-54-55-l563475
vong-ngoc-cam-thach-van-la-vang-thu-bay-ni-54-55-l239385
vong-ngoc-cam-thach-van-la-vang-thu-bay-ni-54-55-l239385

–           Năng lượng ngọc tích tụ – lan tỏa phúc khí:

Năng lượng của ngọc là một loại năng lượng thiên nhiên thuần khiết, trong sáng, thiện lành. Chính bởi vậy nên ai cũng muốn gần ngọc. Người xưa có câu: ngọc ở đâu thì cây cỏ xanh tốt, vạn vật sinh trưởng tốt lành. Từ trường an lành của ngọc cảm nhiễm xung quanh, lan tỏa phúc khí, khiến tâm hồn được nhẹ nhàng xoa dịu.

–           Ngọc sáng ngời trên tay – Bình an do mình tạo

Tết là sự hy vọng, ước nguyện và khởi đầu cho những điều mới mẻ tốt đẹp. An khang không cầu cũng tự đến bởi biết hành thiện – dưỡng đức. Chúc cho bạn những điều tốt đẹp và bình yên tự tại trong tâm. Cùng ngọc tỏa sáng trên mọi chặng đường, để yêu thương luôn đong đầy, mỗi hành trình đều thăng hoa rực rỡ.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-tuoi-phu-quy-ni-55-56-p224435
vong-ngoc-cam-thach-xanh-tuoi-phu-quy-ni-55-56-p224435
vong-ngoc-cam-thach-anh-tim-dam-tham-ni-52-53-p221103
vong-ngoc-cam-thach-anh-tim-dam-tham-ni-52-53-p221103

–           Người và ngọc – Hai tâm hồn hòa hợp

Phụ nữ đeo ngọc tăng thêm phần khí chất, thanh nhã, thu hút và tỏa sáng. Họ không những mang nét đẹp thần thái bên ngoài mà còn tỏa ra từ nội hàm, bởi “Đeo ngọc dưỡng tâm”. Sự kết hợp giữa ngọc và phụ nữ tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp. Ngọc giúp người phụ nữ quay về bên trong tu dưỡng, tự hoàn thiện bản thân, sống theo lối sống chân, thiện, mỹ.

Trang Tử có câu: Năng lượng càng lớn thì sức hấp dẫn càng lớn

Trong “Tiêu Diêu Du” Trang Tử nói rằng: “Thích mãnh thương giả, tam xan nhi phản, phúc do quả nhiên; Thích bách lý giả, túc thung lương; Thích thiên lý giả, tam nguyệt thụ lương.”

Nếu bạn muốn tới vùng ngoại ô mà đã chuẩn bị đầy đủ 3 bữa ăn thì có thể đi, khi về bụng vẫn no đủ. Nếu bạn đi một quãng đường 100 dặm thì bạn cần dùng thời gian một buổi tối để chuẩn bị lương thực đầy đủ. Nếu bạn muốn đi xa hơn nghìn dặm thì bạn cần chuẩn bị lương thực trước đó 3 tháng.

Đạo lý này rất dễ hiểu. Dẫu cho ngày nay đa phần mọi người muốn đi xa, đều có thể di chuyển bằng tàu hỏa hay máy bay và đến nơi nhanh chóng, nhưng “Trang Tử” đã dùng việc này để gợi mở một vấn đề rằng bạn chuẩn bị đi bao xa? Bạn chuẩn bị lương thực gì cho sinh mệnh của mình trên những hành trình này?

Tinh thần của bạn phải nạp năng lượng dự trữ

Điều “Trang Tử” gợi mở cho chúng ta là dẫu bạn đi bao xa thì cũng đều cần chuẩn bị một lượng lương thực phù hợp. Nếu trong lòng bạn muốn đi thật xa, thì bạn cần tích lũy năng lượng cho trái tim mình.

Những người viết thư pháp thường có nhiều cảm xúc đặc biệt, hàng ngày họ đều viết. Theo lý mà nói, thì sẽ ngày càng viết đẹp hơn. Nhưng cũng có người nói rằng hôm nay bức thư pháp này không ổn, không có sinh khí. Họ nói rằng điều này không có liên quan gì đến kỹ xảo, chỉ là hôm đó năng lượng trong “tâm” họ không đủ, cho nên chữ viết ra mới không có sinh khí.

Tâm thanh tịnh thì khí tinh hoa của đất trời tụ hội. Năng lượng của một người do chờ đợi và tích lũy mà nên, đặc biệt là về tinh thần. Cho nên đừng cảm thấy buồn chán nếu một giai đoạn nào đó trong cuộc đời mình bạn vẫn không làm nên trò trống gì.

Đây có thể là trình tự tích lũy năng lượng trong sinh mệnh của chúng ta. Cứ chờ đợi và tu dưỡng bản thân, nó sẽ dần sinh ra năng lượng, giống như một sự nghỉ ngơi. Cứ chờ đợi, dần dà bạn cũng sẽ không biết thứ gì đã bước vào cơ thể bạn. Có thể nó là điều có sẵn trong cơ thể bạn, chỉ là nó giống như một dòng suối sâu rộng, chảy từ từ nhưng sẽ có một ngày tràn đầy, lai láng.

Sức hút của con người đến từ sự thăng hoa trong năng lượng của sinh mệnh. Một vài người, sinh ra có khả năng hấp dẫn người khác. Cũng có người tự mình rèn luyện được năng lực này.

Vậy thì sức hấp dẫn cùa họ đến từ đâu? Chính là đến từ sự chuẩn bị năng lượng. Vật lý học nói với chúng ta rằng, sức hấp dẫn của một vật thể đến từ “chất lượng” của nó, chất lượng càng lớn thì sức hấp dẫn càng mạnh.

vong-ngoc-cam-thach-trang-tinh-khoi-ni-54-55-l977277
vong-ngoc-cam-thach-trang-tinh-khoi-ni-54-55-l977277
vong-ngoc-cam-thach-thien-nhien-van-gom-ni-58-59-l233695
vong-ngoc-cam-thach-thien-nhien-van-gom-ni-58-59-l233695
==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *