Nét Đẹp Phương Đông Sống Động Trong Từng Viên Ngọc

Nét Đẹp Phương Đông Sống Động Trong Từng Viên Ngọc

Những gì mà vẻ đẹp phương Đông mang lại thực sự thu hút và chinh phục lòng người. Có một số khái niệm chung mà chúng ta đều nhận ra, chẳng hạn như vẻ đẹp tiềm ẩn, mơ màng hay tinh tế, hoàn hảo…. Và những vẻ đẹp này tình cờ được hiển thị sống động trong những viên ngọc cẩm thạch.

1/ Vẻ đẹp tinh tế

Trí tuệ tích lũy hơn năm nghìn năm đã được những người thợ thủ công truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nghề thủ công là phẩm giá tâm hồn của người nghệ nhân.

Làm thế nào để biến mỗi viên đá mà anh ta xử lý thành nghệ thuật là suy nghĩ của người nghệ nhân trong nhiều năm. Sự chế tác chạm khắc bằng ngọc đều chứa đựng sự kỳ vọng của người nghệ nhân dành cho nó, tạo nên tổng thể của một tác phẩm nghệ thuật bằng ngọc tuyệt phẩm.

2/ Vẻ đẹp mơ màng, ảo diệu

Sức hấp dẫn của vẻ đẹp mờ ảo nằm ở chỗ nhìn hoa trong sương, nhìn trăng trong nước, trong sáng và mờ ảo, và mang chất nghệ thuật.

Khi đạt đến quan niệm nghệ thuật thì thật tuyệt vời, giữa màu ngọc mờ ảo, hay như mưa tháng ba làm cành liễu đâm chồi nảy lộc, nước xanh và đồi xanh; hoặc như suối mùa hạ, băng trong mờ; hoặc giống như mùa thu và những chiếc lá phong như có lửa.

3/ Vẻ đẹp hoàn hảo

Viên mãn là sự theo đuổi đẹp nhất trong lòng mỗi người, giống như những câu chuyện thần thoại cổ đại, mặc dù quá trình này quanh co và kỳ quái, nhưng cái kết nhất định phải viên mãn và có hậu.

Vòng tay ngọc ẩn chứa vẻ đẹp hoàn mỹ như vậy. Một chiếc vòng tay dường như khóa chặt mọi hạnh phúc với bạn. Không chỉ vậy, vòng tay ngọc cũng giống như đời người vậy, gặp gỡ chính là duyên số.

Không có loại đá quý thiên nhiên nào trên thế giới có sức quyến rũ tinh tế như ngọc. Ánh sáng và sự tinh tế của nó không hào nhoáng, phù phiếm và nặng nề, mà ngược lại, nó nhẹ dịu, êm đềm và thanh khiết. Đó là phẩm chất mà người phương Đông theo đuổi và ca ngợi. Đó cũng là một trong những lý do khiến người phương Đông yêu thích ngọc.

Vẻ đẹp lộng lẫy tột cùng cũng chính là vẻ đẹp bình thường nhất, có thể nói đó là vẻ đẹp của mọi nghệ thuật. Cho nên nói về vẻ đẹp của nhân cách con người, người ta đều lấy ngọc làm tiêu chuẩn.

Vòng Ngọc Phú Quý mở ra cho bạn một thế giới ngọc cẩm thạch phong thủy vô cùng rực rỡ và đầy màu sắc. Tại đây Quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng thực sự ưng ý nhờ vào sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, Vòng Ngọc Phú Quý tin rằng mỗi chiếc vòng ngọc đến với bạn đều là một chữ “Duyên” mà nên. Hi vọng những điều may mắn, hạnh phúc và an vui sẽ đến với bạn!

-ST-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *