Nét Hấp Dẫn Của Phụ Nữ Là Nhờ Tu Thân Mà Có

net-hap-dan-cua-phu-nu-nho-tu-than-ma-co

Tiêu chuẩn cái đẹp mỗi lúc một khác, nhưng vẻ đẹp ngàn năm của người phụ nữ ôn nhu chẳng bao giờ phai tàn. Nét hấp dẫn của phụ nữ là từ tu thân mà có.

  1. Ôn nhu, từ tốn là cách làm đẹp tự nhiên tốt nhất

Nếu người phụ nữ không hiểu thế nào là ôn nhu, từ tốn thì chính là từ bỏ món quà làm đẹp tự nhiên đẹp nhất và trân quý nhất được ban cho.

Từ cổ chí kim, kể cả khi quan niệm về phụ nữ đã có nhiều thay đổi, những người phụ nữ truyền thống trầm tĩnh, nhu mì, nói năng nhẹ nhàng, hành động thanh lịch chưa bao giờ bị coi là không hấp dẫn.

  1. Phụ nữ hấp dẫn là nhờ tu thân mà có

Phụ nữ muốn xinh đẹp không cần son phấn, hãy giữ trong mình trái tim lương thiện

Cổ nhân đã đúc kết được quy luật nhân sinh qua bao đời, rằng “tướng tự tâm sinh”. Người hiền hay ác đều có thể nhìn thấy từ gương mặt. Muốn đẹp ở bên ngoài phải thay đổi từ trong tâm. Phụ nữ muốn xinh đẹp không cần son phấn, hãy giữ trong mình trái tim lương thiện.

  1. Tướng tự tâm sinh

Phụ nữ không đố kỵ, phong thái điềm tĩnh, gương mặt sẽ xinh đẹp giống như trăng mùa thu.

Phụ nữ không thù ghét, mềm mại, nhẹ nhàng như nước chảy, sẽ sở hữu đôi mắt hiền dịu và trong sáng.

Phụ nữ ăn nói có duyên, thường khen ngợi người khác, sẽ có giọng nói ngọt ngào, dễ nghe.

Phụ nữ không phóng túng bừa bãi, trái tim thanh tịnh, sẽ có ngoại hình sang trọng, thánh thiện. Khí chất trở nên tao nhã và thu hút người khác.

Phụ nữ không kiêu ngạo, vô lễ, sẽ toát ra vẻ đẹp thanh khiết, nhã nhặn say đắm lòng người.

Người phụ nữ lương thiện sẽ có ngoại hình thanh thoát, giọng nói hiền hòa, dễ nghe.

Phụ nữ dùng tình yêu chân thành đối đãi với mọi việc, thường cho đi vô điều kiện sẽ toát ra vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng.

Phụ nữ không tham lam, không phàn nàn, tâm hồn thanh khiết, sẽ có hình thể đầy đặn dễ thương.

Phụ nữ lương thiện, thường giúp đỡ người khác, thường nghĩ cho người khác, có tấm lòng khoan dung rộng mở, thường sẽ có ngoại hình thanh thoát, giọng nói như chim hót. Tạo cho người khác một ấn tượng khó quên.

Phụ nữ luôn tập trung vào những việc mình làm, suy nghĩ giản đơn, thường sẽ có làn da sáng, mềm mại. Khí chất hào phóng, điềm tĩnh dịu nhẹ như ánh trăng.

Trong cuộc sống từng suy nghĩ, từng ý tưởng theo thời gian sẽ thể hiện ra thành những đường nét trên gương mặt. Có câu “tâm sinh tướng”, nội tâm bên trong thế nào sẽ thể hiện ra trên gương mặt như thế ấy.

Theo Trung Y, nếu tâm bình lặng và yên tĩnh thì khí sắc gương mặt sẽ sảng khoái, tươi sáng. Máu lưu thông tốt, nội tạng hoạt động tốt, cơ thể khỏe mạnh. Từ đó khí chất bên ngoài cũng trở nên rạng rỡ và tỏa sáng.

net-hap-dan-cua-phu-nu-nho-tu-than-ma-co
net-hap-dan-cua-phu-nu-nho-tu-than-ma-co
  1. Sơn thuỷ hữu tình

Nam như núi cao, nữ như sông rộng. Núi và sông khi ở cạnh nhau sẽ tạo nên một bức tranh sơn thuỷ hữu tình tuyệt đẹp. Nếu chỉ có non mà không có nước thì non cao có hùng vĩ đến đâu cũng chỉ là một ngọn núi khô cằn. Chỉ khi có nước ở quanh, cây cối trên núi mới xanh tốt, sinh cơ bừng bừng. Bởi nước mang trong mình tính chất dưỡng thành vạn vật, linh hoạt mà nhẹ nhàng.

Và sự bao dung của người phụ nữ cũng như vậy.

Thế giới luôn chứa đựng những điều kỳ diệu. Vạn sự vạn vật thông qua cân bằng âm dương mà sinh tồn phát triển. Cũng khiến Đất Trời, vũ trụ hòa hợp mà trường tồn.

-Sưu tầm-

Xem thêm bài viết khác: Lùi Một Bước Biển Rộng Trời Cao

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 20h từ thứ 2 đến thứ 7
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *