Ngọc Sáng Tay Xinh – Yên Bình Lan Tỏa

vong-ngoc-cam-thach

Trên mảnh đất trái tim, nếu chúng ta ươm xuống những hạt giống lương thiện, thì sẽ có một ngày chúng đơm hoa kết trái.

Khi bạn tôn trọng, yêu thương bản thân và những người khác, bạn tạo ra sự rung động xinh đẹp mà cả vũ trụ cảm nhận được, để rồi gửi lại những yêu thương đến bạn theo một hình thức khác.

Dù gió có lớn, sóng có to như nào, hãy giữ lại cho mình tấm lòng nguyên sơ của đức hạnh và thiện lương, chắc chắn nhân quả cuộc đời sẽ trả lại cho bạn những điều xứng đáng.

Là phụ nữ, hãy luôn là đóa hoa tỏa hương thơm ngát, nói lời hay, làm việc tốt, tấm lòng thiện, đối xử với thế gian bằng sự dịu dàng, tử tế.

Ngọc cẩm thạch từ lâu đã trở thành biểu tượng cho sắc đẹp của phụ nữ bởi nét tinh khôi, thuần túy, thấm nhuần tưới mát vạn vật bằng năng lượng thiên nhiên an lành.

Người ta còn so sánh ngọc với các phẩm chất công – dung – ngôn – hạnh vốn có của phụ nữ.

Ngọc đeo trên tay thức tỉnh bản thân về những giá trị và phẩm hạnh của phụ nữ, là hạnh phúc và ước mơ mà mỗi người đều đang trên hành trình vun trồng và theo đuổi.

Ngọc mang chất “thơ” của sự nhã nhặn, ôn nhu, chan hòa khiến lòng người hòa ái, mọi nút thắt dường như được nhẹ nhàng tháo mở.

Ngọc để lại dấu ấn trong lòng người còn bởi sự cảm hóa và yêu thương. Người yêu ngọc có bản tính và tư chất sâu lắng. Họ dùng đôi mắt khoan thai, thiện cảm để đối diện với sự việc, dùng góc nhìn chân thật, đúng đắn để giải quyết các vấn đề.

Ngọc mang vận khí tốt lan tỏa từ trường tích cực khiến tâm hồn lạc quan, sức khỏe cải thiện và mang lại giấc ngủ bình an.

Ngọc được xem như là người bạn tâm giao kết nối ta với chánh khí và những duyên lành, may mắn. Tin tưởng vào những giá trị tốt đẹp tuyệt vời và tình người ấm áp trong cuộc sống.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi các nữ trang cẩm thạch được tuyển chọn kỹ lưỡng. Trang sức cẩm thạch đều có giấy kiểm định chất lượng, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Hi vọng Quý khách sẽ chọn được cho mình những chiếc vòng ưng ý.

vong-ngoc-cam-thach-sang-trong
vong-ngoc-cam-thach-sang-trong
vong-ngoc-cam-thach-sang-trong
vong-ngoc-cam-thach-sang-trong
vong-ngoc-cam-thach-sang-trong
vong-ngoc-cam-thach-sang-trong
vong-ngoc-cam-thach-sang-trong
vong-ngoc-cam-thach-sang-trong

Xem thêm bài viết khác: Cái Nhìn Về Ngọc Xuyên Suốt Các Thời Đại

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 20h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *