Ngọc Thiên Nhiên – Cảnh Giới Cao Nhất Của Nét Đẹp Hội Tụ

vong-ngoc-cam-thach

Qua các bộ phim cổ trang chúng ta có thể thấy các món đồ trang sức bằng Ngọc, các miếng Ngọc bội gia truyền từ đời này sang đời khác.

Từ xa xưa, người dân bá tánh đã coi Ngọc là thứ đồ mang lại nhiều may mắn, phú quý và chắn hẳn không có loại Đá Quý nào bí ẩn và được đề cao như Ngọc.

Trong nền văn hóa Á Đông, Ngọc Phong Thuỷ có bề dày lịch sử hơn 5000 năm, nó xuất hiện từ rất sớm và đồng hành cùng lịch sử phát triển văn hóa của người Trung Quốc.

Trong suốt 5000 năm văn hóa lịch sử ấy, ngọc được coi là báu vật của hoàng gia và chỉ dành riêng cho các gia đình quý tộc cao quý nhất.

Ngọc là một món đồ trang sức có nhiều giá trị cho phụ nữ xưa và nay. Là một tác phẩm nghệ thuật, nơi cái đẹp hội tụ đạt tới cảnh giới cao nhất.

  • Ngọc là nơi gửi gắm mọi tâm tư, tình cảm của mình vào đó. Đó là những kỷ vật trao tặng giữa đôi uyên ương đang yêu, là tín vật truyền đời của ông bà cha mẹ để lại cho con cháu, là những linh vật linh thiêng được khắc tạo thành, là những hình tượng trong các nghi lễ cung phụng thờ cúng, tất cả đều nằm giữa cuộc sống thường ngày dung dị mà người ta ít khi để ý thấy.
  • Trong văn hóa ấy, Ngọc đại diện cho nét đẹp truyền thống và đạo đức. Với đặc điểm Ngọc có kết cấu đơn giản, không phô trường cầu kỳ mà tinh tế nên người xưa lấy Ngọc làm vẻ đẹp cho sự tao nhã, cao thượng, thành thật, thể hiện ước mơ tốt đẹp, tình yêu và hòa bình…
  • Như màu xanh của Ngọc thể hiện một sức sống của tuổi trẻ, Ngọc Trắng thể hiện một tâm hồn trong trắng không tỳ vết. Vẻ tâm hồn của Ngọc được ngươi ta nhân cách hóa cho những đức hạnh, lòng nhân ái, trí tuệ, chính nghĩa, sự khiêm tốn và sự chân thành của người chính nhân quân tử.

 

cam-thach-son-thuy
cam-thach-son-thuy
vong-ngoc-cam-thach
vong-ngoc-cam-thach
vong-ngoc-cam-thach
vong-ngoc-cam-thach
vong-ngoc-cam-thach
vong-ngoc-cam-thach

Nguồn: vuangocbich

Xem thêm bài viết khác: Lý Do Ngọc Phật Bản Mệnh Thu Hút Người Mua

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 20h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *