Ngọc Thiên Nhiên Người Bạn Đồng Hành Dành Cho Tâm Hồn

Sắc xuân ý vị đậm đà

Tặng nhau một chút món quà ngày xuân

Thương yêu trao ngọc đầu năm

Phúc lành may mắn vẹn tròn an vui.

Tặng ngọc là biểu hiện của một tâm ý vô cùng tinh tế. Người đeo ngọc toát lên sức hút đặc biệt bởi nguồn năng lượng thiên nhiên từ ngọc mát lành, thanh tịnh không phải ai cũng có.

Tâm hồn ta là nắng thì ngày giông bão cũng hóa mây xanh. Thật vậy, sự lan tỏa năng lượng tích cực từ ngọc khiến tâm hồn lắng dịu, mát mẻ, an lành.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-phuc-loc-an-khang-ni-53-54-p228825
vong-ngoc-cam-thach-xanh-phuc-loc-an-khang-ni-53-54-p228825

Chiếc vòng ngọc đeo lên tay người phụ nữ vừa toát lên vẻ đẹp chân phương truyền thống, vừa mang sức hút hiện đại cao sang, vẻ đẹp pha trộn này tạo nên dấu ấn đặc biệt, thu hút mọi ánh nhìn.

Người phụ nữ ngày nay không chỉ chu toàn việc nhà, chồng con mà còn giỏi việc ngoài xã hội, một chiếc vòng ngọc trên tay giúp tăng thêm sự tự tin, sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn để mỗi công việc, mỗi thử thách bạn trải qua đều mang năng lượng tích cực, là những trải nghiệm thật sự thú vị đáng nhớ.

Biết xem nhẹ thì vui vẻ, nhìn thoáng ra thì an lòng, biến mọi điều trở nên đơn giản bằng cái nhìn lạc quan, khiến bản thân mạnh mẽ hơn bằng nội tâm lương thiện, dịu dàng, đối mặt với mọi sự việc bằng sự bình tĩnh, thản nhiên.

vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-bay-bong-ni-56-57-p226089
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-bay-bong-ni-56-57-p226089

Sau đây là 7 vị “thuốc tiên” dành cho tâm hồn

Mỗi chúng ta cần nắm bắt được 7 vị “thuốc tiên”, và hãy luôn mang chúng theo mình trên cuộc hành trình dài phía trước, vậy thì chúng ta sẽ có trong tay thần dược, có thể chữa lành “mọi tổn thương” trong tâm hồn, giúp tinh thần phơi phới, chói lọi sáng rực.

  1. Tâm thiện, nhân hậu và tốt bụng

Tâm địa thiện lương là bản tính tự nhiên, tiên thiên nhất của mỗi người, khi sinh ra, mỗi người đều mang cho mình phẩm chất lương thiện, trong sáng, thuần khiết. Tâm thiện thì mới có nguyên tắc và chuẩn mực để làm người.

Người thích làm việc thiện, thích làm phước là một dạng phó xuất, hy sinh xuất phát từ chân tâm. Biết lắng nghe và làm theo những lời thiện thì mới có thể lan tỏa những điều tốt đẹp lớn lao, tích thiện thành đức có thể khiến cho tình yêu thương tràn ngập khắp thế gian.

vong-ngoc-cam-thach-rung-thong-xanh-tuoi-mat-ni-51-52-p213871
vong-ngoc-cam-thach-rung-thong-xanh-tuoi-mat-ni-51-52-p213871
  1. Tấm rộng, khoan dung và hào phóng

Làm người cần phải ghi nhớ cần có trái tim bao dung, độ lượng, đừng lúc nào cũng vì một chút lợi nhỏ, những thứ tầm thường vặt vãnh mà tham lam, tranh đấu ngược xuôi, so đo tính toán, cũng đừng vì chút thăng quan phát tài mà không từ thủ đoạn.

Bất kể là khi nào, ở đâu, bản thân mỗi chúng ta cần học cách tha thứ, khoan dung độ lượng với những người, những việc xung quanh ta. Có những lúc “dũng cảm rút lui, thoái lùi một bước, mới có thể tự mình ‘phòng thân’ cho chính mình. Lùi một bước, tiến hai bước, khi mâu thuẫn xảy ra, nhường đối phương một bước, đường của ta cũng trở nên rộng rãi, thênh thang hơn.

vong-ngoc-cam-thach-dom-vang-bo-am-ap-ni-55-56-l979443
vong-ngoc-cam-thach-dom-vang-bo-am-ap-ni-55-56-l979443
  1. Tâm quang minh chính đại

Tâm chính, chính là không có bất kì tạp niệm tự tư nào, một tấm lòng trong sáng, thuần thiện và thẳng thắn.

Tâm chính không phải là chờ đợi chấp nhận rủi ro, mà là sự khiêm tốn chân thành, tâm chính không phải là mưu mô xảo quyệt, mà là mang một tấm lòng “giúp người làm vui”, thản đãng mà vui vẻ, tâm chính không phải là thông đồng làm những chuyện tầm bậy, mà là làm mọi việc một cách minh bạch, công khai.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-non-may-man-ni-51-52-p222034
vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-non-may-man-ni-51-52-p222034
  1. Tâm tĩnh, tĩnh tâm như nước

Tâm tĩnh là biểu hiện của sự bình tâm trong cuộc sống, là khoan khoái dễ chịu khi đối mặt với phong ba bão táp trong cuộc sống, là quá trình “tẩy tịnh” tâm hồn của chính mình.

Tịnh tâm như nước, chứ không phải  bản thân giống như cưỡi sóng cưỡi gió, dũng cảm lái những cánh buồm trên sóng biển hùng vĩ, mà là giống như những gợn sóng yên ả, thanh bình nhưng chậm rãi, bất động và tĩnh chỉ.

Như vậy, dòng nước sâu tĩnh lặng, sâu thẳm thể hiện cảnh giới bác đại tinh thâm, người tâm tĩnh như nước thường là người có trí huệ thâm sâu. Trí huệ thông sâu mới có thể cảm nhận rõ được “hương vị” của kiếp nhân sinh.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-loc-non-dam-choi-ni-59-60-p226945
vong-ngoc-cam-thach-xanh-loc-non-dam-choi-ni-59-60-p226945
  1. Tâm lạc, tâm hồn vui vẻ và lạc quan

Tâm lạc chính là trong tâm luôn mang cảm xúc lạc quan, vui vẻ, luôn tích cực và hướng về phía trước, dù hoàn cảnh xung quanh có ra sao thì không có gì khiến cho tâm hồn bị “nhiễm bẩn”.

Hy vọng mỗi chúng ta, mọi thời khắc đều có thể khắc ghi trong tâm: “Chỉ cần tâm ngập tràn ánh nắng, thì sẽ không bao giờ có ngày mưa dông”.

Thật vậy, tâm lạc, thanh thản và vui vẻ chính là viên linh đan quý giá của cuộc đời mà mỗi người trong chúng ta cần vui vẻ thoải mái để nâng niu, trân trọng. Vui vẻ thoải mái, như hy vọng tràn trề vào một mùa mưa thuận gió hòa, như là háo hức chờ đợi một vụ mùa bội thu, như là đón chờ người thân thương chiến thắng trở về.

vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-diem-xuyen-ni-55-56-p230246
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-diem-xuyen-ni-55-56-p230246
  1. Tâm an, tâm thường an lạc, mọi chuyện hanh thông

Thân tâm an lạc chính là sự bình tĩnh và hài lòng sau khi con người đạt được lý tưởng gì đó, nhưng ung dung tự tại lại là một phong thái tài hoa, phong nhã.

Đương nhiên, ‘gặp sao yên vậy’ là ý nghĩa lớn của sự mãn nguyện và hạnh phúc của đời người, chỉ cần là khi đối mặt với mọi sóng gió trong cuộc sống, vẫn có thể thản nhiên, bất động.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-diem-xuyen-doc-dao-ni-54-l989552
vong-ngoc-cam-thach-xanh-diem-xuyen-doc-dao-ni-54-l989552
  1. Tâm thành, thành tâm thành ý

Tâm thành là tấm gương rõ nhất có thể thể hiện rõ nét nhất văn hóa, tri thức, khẩu vị, cá tính, tính cách, khí chất, giáo dưỡng, tu dưỡng, hàm dưỡng v.v,. Trong cuộc sống không có sự chân thành thì quả đúng là thiệt thòi và nhỏ nhoi.

Rõ ràng, thành tâm thành ý là cách biểu hiện trực tiếp nhất trong các mối quan hệ cá nhân, đồng thời, thành tâm thành ý cũng là loại niềm tin vững chắc mà con người luôn mong muốn được đáp lại, thành tâm thành ý là một loại đạo đức cao thượng mà mỗi chúng ta cuối cùng cần phải theo đuổi và hướng tới.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-mat-lanh-ni-53-54-p215164
vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-mat-lanh-ni-53-54-p215164

-Sưu tầm-

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *