Những Điều Nên Biết Trước Khi Mua Cẩm Thạch

Có rất nhiều câu chuyện và giai thoại được gắn liền với những viên ngọc cẩm thạch quý giá. Chúng được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác cùng niềm tin mang đến bình an, yên lành và may mắn trong cuộc sống.

Không phải tự nhiên mà các vị vua xưa kia thường đặt những viên ngọc đầu giường để tận dụng hết năng lượng tuyệt vời của ngọc khi ngủ.

Cùng từ trường năng lượng thiên nhiên vô hạn, cẩm thạch được đánh giá là một “viên ngọc cao quý“, được tôn sùng trong các nền văn hóa, xuyên suốt qua các thời đại.

vong-ngoc-cam-thach-trang-van-vang-nhẹ-nhang
vong-ngoc-cam-thach-trang-van-vang-nhẹ-nhang

Với một vẻ đẹp nội tại sâu sắc, thuần khiết; là biểu tượng của sự bảo vệ, chữa lành; cùng đặc tính quý phái, sang trọng và độc đáo, ngọc cẩm thạch tạo sự thu hút và hấp dẫn cho phái đẹp.

Do tính chất cấu trúc nên ngọc cẩm thạch có độ dẻo dai và đặc biệt có cấu tạo từ các phân tử nhỏ li ti dạng hạt, lồng ghép vào nhau tạo một sự gắn kết chặt chẽ, quyết định độ cứng của cẩm thạch. Với sự cứng cáp và chắc chắn bề mặt, các trang sức cẩm thạch đã được các nghệ nhân chế tác vô cùng đa dạng.

Cẩm thạch giúp cân bằng hài hòa các khía cạnh trong cuộc sống mà bạn thường gặp phải. Giảm đi sự căng thẳng nhờ nguồn năng lượng tươi mát tạo sự xoa dịu trong tâm trí. Giúp bạn cảm thấy an tâm và giảm bớt lo lắng, mang lại sự bình tĩnh, cảm nhận sự tích cực, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng sống.

bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *