Nội Tâm Tốt Tạo Từ Trường Năng Lượng Mạnh

Nội Tâm Tốt Tạo Từ Trường Năng Lượng Mạnh

Mỗi người đều sở hữu trường năng lượng riêng xuất phát từ những ý niệm, tác động đến cơ thể vật chất và môi trường xung quanh.

Dù không thể nhìn thấy, nhưng chúng ta vẫn có thể cảm nhận được sự tồn tại của nó. Liên quan đến cảm giác khi đối diện với một ai đó.

Người có suy nghĩ lạc quan, thể chất mạnh khoẻ, trí tuệ sáng suốt, tấm lòng vị tha thường phát ra trường năng lượng thanh lành. Có thể khiến người bên cạnh thấy dễ chịu và thanh lọc được những năng lượng xấu tồn tại.

Người có nhiều nỗi buồn, thất vọng, lo lắng lại phát ra năng lượng tương ứng in hằn trong ánh mắt và nét mặt đăm chiu. Vì vậy, độ mạnh yếu của từ trường cũng thay đổi theo tâm trạng và thông thường không cố định ở phần đông. Đó là điều hết sức bình thường khi trong một ngày có rất nhiều chuyện xảy đến, vui buồn khác nhau.

Tuy vậy, vẫn có những người duy trì được mức năng lượng mạnh trong mọi hoàn cảnh, bởi họ hàm dưỡng từ gốc rễ bên trong chứ không dựa hoàn toàn vào năng lượng bên ngoài.

Họ nhận thức muốn thay đổi cuộc sống, số phận, trước hết cần thay đổi từ trường đang toả ra hàng ngày. Mà muốn thay đổi từ trường, cần thay đổi nội tâm, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần. Nắm được “quyền năng” này ở cuộc đời thì mới có thể xoay chuyển được bản thân tốt hơn.

Mỗi người chúng ta hoàn toàn có thể tạo tác một trường năng lượng vững bền từ những suy nghĩ đẹp, cách sống đẹp, lời nói đẹp. Quy lại thành các tâm niệm dặn lòng:

1/ Sống có đạo đức

Nếu như nét mặt khi sinh ra là từ di truyền thì đến tuổi trưởng thành, còn đến từ con người bên trong. Khi đời sống thường ngày, thực hiện lặp đi lặp lại một số biểu cảm nhất định, chúng sẽ khắc sâu thành hình ảnh của mỗi người.

Tâm trạng và tính cách cũng được “dịch” sang ngôn ngữ cơ thể – cách đi đứng, ứng xử và giữ gìn bản thân nói lên rất nhiều về chúng ta là ai và chúng ta như thế nào. Tất cả đều thể hiện sinh động qua hình tướng bên ngoài.

Khi một người giữ ý nghĩ sống không thẹn với lòng, với người, sống chính trực. Dường như từ trên đầu, trong tim và lan ra khắp cơ thể sẽ có một nguồn sáng vô hình rất đẹp.

Ngọn đèn từ nhân cách sống sẽ soi rọi cho gương mặt trở nên sáng sủa. Thần thái, khí chất rạng ngời. Người khác nhìn vào sẽ có cảm giác tin tưởng và tôn trọng được.

2/ Thuần lành

Chính sự thật tình hay còn gọi là “thuần” không chỉ tạo nên sự dễ thương ở mình, mà còn đánh thức sự dễ thương ở người. Họ chấp nhận được con người của chúng ta với sự thật thà, chất phác, ôn hoà.

Sự thuần lành này không phải là sống “khờ khạo” hay sợ bị thiệt thòi. Vì được xây dựng trên nền tảng của đạo đức, biết phải trái, chừng mực để nhận ra đâu là điều nên làm và đâu là người nên gần gũi kết bạn.

Một người càng thuần lành, càng tĩnh lặng. Vì vậy mà năng lượng bên trong họ càng lớn, từ trường cũng theo đó mà càng mạnh. Người lành tính thì đến đâu cũng được quý mến, tạo ngay thiện cảm khiến mọi việc dễ dàng hơn.

Những người này cho dù có ở một mình cũng không bao giờ thấy đơn độc, bởi xung quanh họ luôn có sự quan tâm từ những người khác. Bạn bè đều nghĩ ngay đến họ khi cần tâm sự hay tham khảo lời khuyên.

Vì biết rằng đây không phải là người “nhiều chuyện”, nói hai lời. Hơn nữa, chính sự bình tĩnh ở họ sẽ giúp nhìn thấy mọi điều rõ ràng hơn người trong cuộc.

3/ Trau dồi trí tuệ

Nhìn nhận tất cả mọi việc xảy đến đều có nguyên nhân, kết quả. Những kiến thức không chỉ đến từ sách vở mà còn là từ cuộc đời. Hiểu ra các quy luật của vũ trụ có đến thì có đi để thuận theo dòng chảy của nó mà làm những gì cần thiết trong điều kiện hiện tại.

Nếu như “thành trì” vật chất nhà cửa có thể bảo vệ con người khỏi mưa nắng giông bão bên ngoài. Thì “thành trì” từ trí tuệ mới có thể bảo vệ chúng ta khỏi những phiền não, loạn động từ trong lòng.

Sẽ thật hạnh phúc nếu như một người nhìn thấy những điều còn hạn chế, thiếu sót để sửa đổi. Vì chúng ta đã “đăng ký” trọn thời gian trong một trường học không chính thức. Nó được gọi là cuộc đời!

4/ Gửi sức sống vào từng hành động

Đến một nơi chốn, một ngôi nhà mà cảm nhận từng cảnh vật, món đồ như có sức sống thì biết chủ nhân là một người có từ trường năng lượng mạnh. Vì sự ảnh hưởng của họ làm cho cảnh vật, không gian trở nên sống động.

Gặp ai đó, khi đã đặt cái tâm vào cuộc trò chuyện thì chắc chắn họ sẽ cảm nhận được tấm lòng của chúng ta. Khi làm việc gì, hãy làm bằng cả trái tim thì mọi việc sẽ ẩn chứa những biến chuyển đầy vi diệu.

Bốn điều trên mong góp thêm suy niệm cho mỗi người tăng cường từ trường bản thân. Để thả lỏng và buông đi những suy nghĩ tiêu cực còn tồn đọng. Tịnh hoá và phát ra những “thần vận” từ một trường năng lượng mạnh giúp cuộc sống dịu nhẹ và an lành.

Nguồn: Chuyện của Soul

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *