Qùa tặng cho nam đẳng cấp năng lượng

Qùa tặng cho nam đặc biệt trong những ngày kỉ niệm hoặc các dịp quan trọng, một món quà vừa đẹp vừa mang năng lượng, lại có ý nghĩa sẽ giúp các anh vui mừng khi đón nhận.

Trong những dịp như sinh nhật bạn trai, sinh nhật bố, sinh nhật bạn đồng nghiệp hoặc dịp sinh nhật thầy , nhiều khi chúng ta muốn tặng cho họ những món quà thật ý nghĩa nhưng không biết tặng gì. Tìm mãi suy nghĩ mãi cũng không biết chọn món quà nào phù hợp.

Những mẫu chuỗi thạch anh tóc này sẽ là một gợi ý hay cho bạn.

Thạch Anh Tóc được cho là loại đá quý có tích trữ nhiều năng lượng.

Loại năng lượng này giúp con người có cảm giác sảng khoái, tinh thần minh mẫn, suy nghĩ tích cực hơn.

Qua các nghiên cứu về ảnh hưởng của Thạch anh tóc đối với trực giác của con người, chúng giúp nâng cao sự tập trung trí óc.

Đồng thời thu hút vận may trong tình duyên, và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Năng lượng của chúng có hiệu quả cao nhất trong việc thúc đẩy sự hoạt động năng nổ, phù hợp với những người làm kinh doanh, nghiên cứu khoa học, những ngành nghề đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo.

Trong khoa học tâm linh, Phật giáo và Ấn Độ giáo, chúng được cho là giúp cho các thiền sư đạt tới cảnh giới cao hơn trong quá trình luyện tập. Đối với những nơi có âm khí nặng nên đeo Thạch Anh Tóc để phòng tránh âm khí và tà khí .

Đây là một món quà rất ý nghĩa để tặng cho các anh nam luôn ạ.

Vừa đẹp thời trang, vừa đeo bên mình, vừa tốt cho sức khỏe, vận khí và năng lượng.

Dù tin hay không tin, thì đá quý vẫn là món quà của tạo hóa, là cái tinh hoa của tự nhiên, giá trị tinh thần và vẻ đẹp mà chúng mang lại cho con người là điều vô cùng lớn lao không thể phủ nhận.

Cửa hàng bên e có rất nhiều mẫu mã đa dạng, mỗi màu lại có nhiều ly khác nhau, thường các anh nam sẽ đeo chuỗi tầm 12-14 ly , tùy theo chuỗi đó tóc nhiều hay ít, chất thạch anh trong hay đục, sự phân bổ tóc có đều không, tổng thể vòng có đẹp không, giá sẽ dao động từ 1,9000,000đ đến 3,1000,000đ .

Vòng chuỗi thạch anh tóc bên em đảm bảo hàng đẹp, chất lượng được xác nhận và bao test tất cả các trung tâm kiểm định trên toàn quốc nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm ạ.

Qúy khách có nhu cầu mua quà tặng là chuỗi thạch anh tóc vui lòng nhắn tin qua fanpage

VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ

hoặc zalo 0971,730,132 bên em để được tư vấn ạ.

Địa chỉ cửa hàng; 194 Nguyễn Ngọc Nhựt, Tân Qúy, Tân Phú HCM.

Hotline/zalo; 0971,730,132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *