Sự Trân Quý Của Ngọc Cẩm Thạch

vong-ngoc-phu-quy

“Ngọc bất trác bất thành khí

Nhân bất học bất tri lý”

Viên ngọc thô nếu chẳng được mài giũa thì cũng chẳng thể thành món đồ trân quý được. Con người nếu không học qua thầy hay bạn tốt, qua nghịch cảnh của đường đời thì chẳng thể hiểu đạo lý làm người.

Sở dĩ ngọc được người người tôn vinh, ngưỡng mộ với vẻ đẹp bản thể được thiên nhiên ưu đãi vô cùng sống động là bởi vì ngọc chịu được áp lực cao của áp suất, nhiệt độ sâu trong lòng đất trong quá trình tích tụ các loại khoáng vật.

Sau khi khai thác, ngọc còn chịu tác dụng của các công cụ chế tác để mài giũa thành hình, tạo nên các tác phẩm phong thủy hay trang sức ngọc cẩm thạch được quý chị em yêu thích và sử dụng.

Chịu được sự rèn giũa không ngừng theo thời gian sẽ tạo nên thành quả quý giá. Giống như viên ngọc quý tỏa sáng dưới mọi góc nhìn.

vong-cam-thach-jade-bangle
vong-cam-thach-jade-bangle

Một món quà cho mẹ, bà, cô bác hay cho chính bản thân nhân dịp tết đến xuân về là phần thưởng lớn lao đồng thời mang một dấu ấn đầy ý nghĩa.

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của ngọc cẩm thạch mà bạn nên biết:

  • Không giống các loại trang sức trào lưu khác, cẩm thạch thường gắn bó lâu dài với con người bởi độ bền cao. Thậm chí, ngọc càng đeo lâu ngày càng sáng bóng, lên nước đẹp mắt, càng ngắm càng yêu.
  • Chất trong trẻo và đường nét tinh tế là đặc trưng nổi bật của ngọc cẩm thạch, thu hút nhãn quan từ thần thái cho đến chiều sâu nội hàm. Tất cả kết hợp hài hòa tạo nên một tuyệt tác thiên nhiên chứa đựng ngay trong chính chiếc vòng ngọc nhỏ xinh trên tay bạn.
  • Ý nghĩa của ngọc cẩm thạch chính là mang lại tài khí, sự trù phú, may mắn và hạnh phúc. Để mỗi phút giây là một niềm an lạc, mỗi khoảnh khắc là một trải nghiệm đầy yêu thương.
  • Quý cô, quý bà đeo ngọc toát nên sự sang trọng, cao quý của người phụ nữ, giúp hoạt hóa năng lượng tích cực, lan truyền thông điệp thiện lành trong cuộc sống.
vong-cam-thach-jade-bangle
vong-cam-thach-jade-bangle
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Xem thêm bài viết khác: Vòng Ngọc Cẩm Thạch Giúp Phụ Nữ Ngày Càng Trẻ Đẹp

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *