Tâm Càng Thương Yêu Và Hiểu Biết Thì Ưu Phiền Tan Biến

Tâm càng thương yêu và hiểu biết thì ưu phiền tan biến

Cuộc sống không phải lúc nào cũng trả lại bạn tình yêu ở đúng nơi bạn đã trao nó nhưng hãy bắt đầu trao đi tình yêu với một mục đích tốt!

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta sẽ dễ bắt gặp tình huống mình đã dốc hết sức, trao đi rất nhiều sự quan tâm, yêu thương, chân thành nhưng cái mà mình nhận được lại là sự thờ ơ, không thấu hiểu, không trân trọng, bị khiển trách phê bình đánh giá thậm chí còn nặng nề hơn .

Có thể có nhiều người sau khi đã làm một việc gì đó mà bản thân cho là tốt với ai đó rồi gặp chuyện gì đó họ nhận ra rằng họ không nên như vậy hoặc họ hối tiếc về những việc mình đã làm…

Nhưng thật ra, mọi thứ đôi lúc chính bản thân mình cũng có thể là người đang làm khổ mình nhất chứ không phải là ai khác .

Nếu mình biết chịu trách nhiệm với tất cả những gì đến với mình và mình chịu trách nhiệm với tất cả những gì mình làm thì bản thân mình sẽ chủ động hơn rất nhiều .

Chính những suy nghĩ của bản thân làm cho mình mệt mỏi, khó chịu, chán nản.

Có rất nhiều chuyện nếu được nghĩ theo một cách đơn giản và rộng lượng nhất thì có thể mọi chuyện sẽ khác.

Tâm càng rộng thì nỗi đau càng nhỏ.

Tâm càng thương yêu và hiểu biết thì ưu phiền tan biến.

Ngay từ đầu trước khi làm một việc nào đó cho ai đó thì hãy làm với mục đích tốt của mình chứ không phải là sự kì vọng của mình.

Mục đích tốt của mình là gì? Mình làm việc đó để giúp người đó cảm thấy tốt hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Nếu như mình làm việc gì đó mà mình bám vào mục đích tốt và không có kì vọng rằng người khác sẽ hiểu, thông cảm hay cảm ơn trả ơn gì cho mình thì mình sẽ rất nhẹ nhàng.

Mình bám vào đích không bám vào sự kì vọng thì cho dù kết quả có như thế nào bản thân mình cũng cảm thấy rất hạnh phúc và nhẹ nhàng vì mình đã được trao đi mà không cần phải nhận lại bất cứ điều gì.

Và biết đâu được, tình yêu và hạnh phúc bạn cho đi, sẽ quay về với bạn ở một nơi nào đó, một thời điểm nào đó tuyệt vời hơn rất nhiều.

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *