Tập Thói Quen Nghĩ Về Hạnh Phúc Cho Người Khác

Tập Thói Quen Nghĩ Về Hạnh Phúc Cho Người Khác

Chúng ta muốn chữa tận gốc bệnh tật hay ít bệnh tật đi, tốt nhất mỗi người nên có thói quen đơn giản là hãy nghĩ về hạnh phúc cho người khác.

Người ở đây bao gồm con người và cả những con vật trên thế giới này. Chúng ta tập thói quen nghĩ về hạnh phúc cho người khác. Khi đó những hành động, lời nói của mình dần dần sẽ mang tới nghiệp tốt, tránh xa những nghiệp xấu.

Trong thời đại này, nếu hỏi rằng: “Để giảm bớt những nghiệp xấu, tăng trưởng những nghiệp tốt, chữa lành bệnh tật thì phải làm gì?”

Câu trả lời chính là: Hãy thường xuyên nghĩ về hạnh phúc cho người khác. Thế là mình được cả thân tâm an lạc, được cả vô vàn nghiệp tốt. Mình sẽ hành động đúng đắn và đương nhiên là sẽ bớt bệnh tật đi.

Hoá ra để hạnh phúc và khoẻ mạnh chỉ cần nhớ một chìa khoá nhỏ: Hãy thường xuyên nghĩ về hạnh phúc cho người khác. Đây là thói quen mà bất kỳ ai cũng có thể vun trồng được. Tập dần thói quen này, vì khi nghĩ rồi mình sẽ hành động. Đó là việc rất tốt để phòng tránh bệnh tật trong thời đại này.

Thói quen thường xuyên nghĩ về hạnh phúc cho người khác rất tốt trong cả đời lẫn đạo. Trong đạo thì thói quen đó làm cho người ta giảm ngã chấp, giảm thói quen quy ngã.

Quy ngã nghĩa là mọi thứ luôn chỉ hướng về tôi, vì tôi. Ngược lại khi người ta có thói quen từ bi, sống hoà đồng với tất cả mọi thứ, mọi người, mọi vật thì cái tôi nó sẽ yếu đi.

Nên thói quen thường xuyên nghĩ về hạnh phúc cho người khác là điều rất quan trọng của người đời cũng như người tu hành. Giúp chúng ta tránh bệnh tật, tránh rủi ro, tránh mất tiền, tránh mất bạn, tránh mất tình cảm và có được mọi thứ.

-St-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *