Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Hiểu Hơn Về Ngọc – Tịnh Từ Trong Tâm

Hiểu Hơn Về Ngọc - Tịnh Từ Trong Tâm

Ngọc cẩm thạch là một loại đá quý nằm sâu trong lòng đất trong một khoảng thời gian hàng trăm ngàn năm. Rất nhiều khoáng chất vi lượng và tinh hoa nhật nguyệt được hấp thu vào bên trong khiến cho Ngọc rất có giá trị và mang nguồn năng lượng thiên nhiên vô hạn.

Là phụ nữ, hãy nên sở hữu một chiếc vòng Ngọc cho riêng mình. Nó không chỉ đẹp mà còn có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Người đeo Ngọc cẩm thạch càng lâu ngày, Ngọc càng trở nên sáng bóng, đẹp đẽ, giúp vận khí ngày càng tốt lên, dưỡng sinh, dưỡng sắc. Những nguyên tố có trong Ngọc khi thẩm thấu qua da sẽ giúp tăng sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tật và bảo vệ sức khỏe.

Ngọc cẩm thạch tạo ra một cảm giác tâm lý tốt đẹp, kích thích những nguồn năng lượng tích cực mang lại cho người đeo, giúp cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Sự kết nối của “Ngọc và Người” càng thể hiện rõ ràng và phát huy sức mạnh khi bạn đeo chúng lên người. Ngọc giúp thanh lọc tâm hồn, cải thiện suy nghĩ và tình cảm vô cùng hiệu quả. Mặt khác, Ngọc còn có thể giúp bạn tịnh tâm, cải thiện tính khí, thể chất và cả tinh thần.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi mở ra thế giới ngọc cẩm thạch phong thủy vô cùng đa dạng và đa sắc. Các trang sức cẩm thạch tại đây đều có giấy kiểm định chất lượng, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Vòng Ngọc Phú Quý hi vọng với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, Quý khách sẽ có thêm hiểu biết, trải nghiệm về ngọc và lựa chọn được cho mình những chiếc vòng ưng ý.

Kính chúc quý khách mọi sự may mắn và bình an trong cuộc sống!

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *