Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Lối Sống Tích Cực Tạo Nên Giá Trị Cuộc Đời Bạn

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Lối Sống Tích Cực Tạo Nên Giá Trị Cuộc Đời Bạn

Câu chuyện “Bức Chân Dung Của Nhà Vua Khuyết Tật”

Ngày xửa ngày xưa có một vương quốc trù phú và xinh đẹp. Nhà vua của vương quốc đó bị khuyết tật một chân và một mắt nhưng lại rất thông minh và tốt bụng. Nhờ tài đức của ngài mà mọi người dân trong vương quốc đều có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Một ngày, nhà vua đi qua dãy hành lang của cung điện và nhìn thấy các bức tranh chân dung của tổ tiên. Ông nghĩ rằng một ngày nào đó các con cháu của mình cũng sẽ đi trên cùng một hành lang và nhớ đến tổ tiên thông qua những bức chân dung này.

Tuy nhiên nhà vua lại chưa có bức chân dung nào cả. Do khuyết tật về thể chất nên ông không chắc bức chân dung của mình trông sẽ ra sao. Vì vậy ông đã mời rất nhiều họa sĩ nổi tiếng trong vương quốc và cả ở các vương quốc khác đến cung điện. Nhà vua tuyên bố rằng ông muốn có một bức chân dung thật đẹp để treo trong cung điện, bất kỳ họa sĩ nào có thể thực hiện được thì bước lên phía trước và nhà vua sẽ tặng thưởng dựa trên bức tranh vẽ đẹp đến đâu.

Tất cả các họa sĩ bắt đầu nghĩ rằng nhà vua chỉ có một mắt và một chân thì làm sao vẽ đẹp được. Đó là điều không thể và nếu bức tranh không đẹp thì nhà vua sẽ nổi giận và trừng phạt họ. Thế là từng người một đều đưa ra lời bào chữa và tế nhị từ chối không vẽ tranh cho nhà vua.

Bỗng nhiên có một họa sĩ giơ tay và nói rằng ông sẽ vẽ một bức chân dung thật đẹp cho nhà vua và đảm bảo ngài sẽ thích. Nhà vua rất vui mừng khi nghe thấy điều đó còn các họa sĩ khác thì trở nên tò mò. Nhà vua cho phép và người họa sĩ bắt đầu vẽ bức chân dung. Ông dùng bút màu để vẽ tranh. Cuối cùng, sau một thời gian dài, người họa sĩ tuyên bố rằng bức tranh đã được hoàn thành.

Tất cả triều thần và các họa sĩ khác đều tò mò và lo lắng. Làm thế nào mà người họa sĩ kia có thể vẽ bức chân dung đẹp cho nhà vua khi ngài bị khuyết tật như vậy? Sẽ ra sao nếu nhà vua không thích bức tranh và trở nên giận giữ? Nhưng khi người họa sĩ trưng bày bức tranh, tất cả mọi người trong triều, kể cả đức vua đều sững sờ.

Người họa sĩ đã vẽ bức tranh trong đó nhà vua ngồi trên ngựa ở phía chân lành lặn, ngài đang giương cây cung lên và ngắm mũi tên với một bên mắt nhắm. Nhà vua rất hài lòng khi thấy người họa sĩ đã tạo nên một bức chân dung tuyệt đẹp bằng cách khéo léo che giấu khuyết tật của nhà vua. Nhà vua đã ban thưởng cho người họa sĩ rất hậu hĩnh.

-ST-

LỐI SỐNG TÍCH CỰC TẠO NÊN GIÁ TRỊ CUỘC ĐỜI BẠN

Khi chúng ta suy nghĩ một cách tích cực ngay cả trong tình huống tồi tệ nhất, chúng ta mới có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và tốt nhất. Khía cạnh lạc quan luôn hiện diện ở mọi ngóc ngách, mọi vấn đề trong cuộc sống và tồn tại song song với các khía cạnh tiêu cực.

Như câu nói “Cái chúng ta có thể làm là nhìn thấy hy vọng từ trong thất vọng” – Lư Tư Hạo.

Nếu chúng ta luôn sống với tâm hồn rộng mở, tấm lòng yêu thương, chân thành và tinh thần phấn chấn, tin tưởng vào những điều tươi sáng, ý nghĩa trong cuộc sống thì mọi khó khăn luôn có chìa khóa để mở cánh cửa, luôn có ánh sáng để soi đường dẫn lối.

Lối suy nghĩ lành mạnh, tích cực cùng tinh thần lạc quan đã trở thành quan điểm cũng như mục tiêu sống của rất nhiều người. Tiếp xúc với các khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý, chúng tôi càng thấu hiểu hơn về lý tưởng sống tốt đẹp này. Thông qua một chiếc vòng ngọc đơn giản, thanh khiết là cả một câu chuyện về những mong muốn, ước mơ của phụ nữ. Điều mà các chị em luôn mong muốn hướng đến đó là một cuộc sống hạnh phúc, bình yên và ý nghĩa. Sau những khó khăn, lo toan bận bịu, cuộc đời đáng sống này phải mà nơi mà con người trao nhau yêu thương, tin tưởng và cùng nhau tạo nên những ký ức tốt đẹp, tuyệt vời nhất.

Những tâm sự chia sẻ của các khách hàng luôn được Vòng Ngọc Phú Quý trân trọng, ghi nhận và trở thành động lực cho sự phát triển. Vòng Ngọc Phú Quý chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành, lựa chọn và ủng hộ chúng tôi trong chặng đường đã qua và trong tương lai.

 

Feecback từ khách hàng thân thương của Vòng Ngọc Phú Quý

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *