Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Món Quà Ý Nghĩa Dành Tặng Mẹ

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Món Quà Ý Nghĩa Dành Tặng Mẹ

“Dù con đi hết đường đời

Vẫn không đi hết những lời mẹ ru…”  

Tại sao người ta thường bảo ai làm cha làm mẹ mới hiểu thấu lòng cha mẹ?

Có làm cha làm mẹ mới trải qua hết những gian nan vất vả mà cha mẹ đã từng trải qua.

Có làm cha làm mẹ mới thấu được những nỗi đau từ lúc mang thai con trong bụng 9 tháng 10 ngày.

Có làm cha làm mẹ mới thấu những đêm dài thức trắng canh cho con từng giấc ngủ, từng ngụm sữa.

Có làm cha làm mẹ mới thấu từng nỗi lo cơm áo gạo tiền, từng nỗi lo không biết gọi tên mỗi ngày.

Nếu chưa từng làm cha làm mẹ, chúng ta cũng có thể đặt mình vào từng hoàn cảnh ấy, để càng thương càng xót, càng biết ơn cha mẹ chúng ta nhiều hơn.

Thời gian thật sự chẳng chờ chẳng đợi ai điều gì. Tuổi già của cha mẹ không đợi chúng ta thành công rồi mới báo hiếu. Sức khỏe của cha mẹ không đợi chúng ta phải thành công rồi mới chăm sóc.

Thời gian của cha mẹ không đợi chúng ta thành công rồi mới quan tâm. Niềm vui, nỗi buồn, ước nguyện của cha mẹ không đợi chúng ta thành công rồi mới chia sẻ.

Chúng ta cũng không biết được Sự hiện diện của cha mẹ mình còn bao lâu nữa.

Tại sao chúng ta lại không trân trọng và tri ân với những gì chúng ta đang có ở hiện tại? 

Dù có thể rằng, mỗi người đều ở trong những hoàn cảnh khác nhau, mỗi người đều có những nỗi lo, nỗi lòng, nỗi khổ riêng.

Nhưng chúng ta vẫn còn có thể tạo nên những khoảnh khắc thật tươi đẹp ở hiện tại. Chúng ta vẫn có thể dành cho những người có ơn to lớn với chúng ta những sự quan tâm, trìu mến, những sự lắng nghe, chia sẻ, những lời hỏi thăm, những giây phút quây quần bên nhau, những món quà thân thương.

Lòng biết ơn được thể hiện từ trong chính tâm thức của mỗi người, đôi khi nó không phải thể hiện ra ngoài là một điều gì đó quá to tát, phải thế này thế kia,”tôi phải có cái này cái kia, tôi phải được thế này thế kia tôi mới…”.

Đôi khi chỉ là những khoảnh khắc thật nhẹ nhàng tràn đầy yêu thương, đôi khi chỉ là những tiếng cười rôm rả, những lời hỏi thăm quan tâm chân tình, những lời cầu nguyện.

Vòng Ngọc Phú Quý hi vọng rằng, với những chiếc vòng cẩm thạch vừa mang giá trị về mặt trang sức, vừa mang giá trị về mặt sức khỏe, năng lượng và tinh thần sẽ là một trong những món quà ý nghĩa mà Quý khách có thể dành tặng đến Đấng sinh thành của mình.

Mỗi chiếc vòng của Vòng Ngọc Phú Quý đều được tuyển chọn vừa đẹp mắt vừa chất lượng lại vừa đa dạng về mẫu mã lẫn giá cả tùy theo nhu cầu của mỗi quý khách hàng.

Sự hoan hỷ và hài lòng của quý khách khi nhận hàng chính là niềm vui, niềm động lực của chúng tôi. Hiện nay tất cả các sản phẩm vòng ngọc mới nhất đang được trưng bày tại cửa hàng: 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, Tân Thành, Tân Phú TP. HCM.

Quý khách vui lòng liên hệ gọi điện hoặc nhắn tin để được tư vấn mẫu vòng phù hợp nhất 0971 730 132 (Zalo). Chắc chắn với sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Vòng Ngọc Phú Quý sẽ không làm bạn thất vọng.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ, an vui và tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

vòng cẩm thạch huyết

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *