Trao Ngọc Cẩm Thạch – Trao Tấm Lòng Vàng

vong-ngoc-cam-thach-mon-qua-vang

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, không khí hân hoan lòng người phấn khởi. Đặc trưng của Tết là phong bao lì xì mừng tuổi, những món quà ý nghĩa, kèm những lời chúc tụng nhau.

Chọn quà sao cho phù hợp, lại mang ý nghĩa, có giá trị lâu bền và đặc biệt để thắt chặt tình cảm và thể hiện sự quan tâm, yêu thương đang là câu hỏi khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Vòng ngọc cẩm thạch chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho bạn, là món quà tặng mẹ, tặng vợ, tặng người thân yêu… sẽ vô cùng thích hợp và ý nghĩa.

Sau đây là những lý do khiến vòng ngọc cẩm thạch để lại dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người:

1. Ấn tượng trong từng đường nét, thu gọn cả thiên nhiên vào đôi tay của bạn:

 • Mỗi một sự gặp gỡ đều là sự an bài của “nhân duyên”, một ánh nhìn, một cái chạm nhẹ cũng có thể khiến tâm hồn xao xuyến. Mỗi chiếc vòng ngọc đều có một cái duyên riêng và sẽ là người bạn đồng hành trong suốt chặng đường tiếp theo của bạn.
 • Ngọc được cổ nhân miêu tả bằng những mỹ từ cao đẹp của nhân gian, thể hiện được vị trí cao quý và giá trị của ngọc trong thời đại bấy giờ. “Ngọc quý từ Trời” cho thấy sự tuyệt diệu của tạo hóa ban tặng.
 • Chất ngọc sáng trong dưới ánh nắng dịu dàng, chan hòa với âm điệu của thiên nhiên, mang lại sự giao cảm mát lành, an nhiên.
 • Đường nét tinh tế, sắc nét, chạm trổ công phu cho thấy sự nhiệt tâm và điêu luyện của người chế tác. Người và thiên nhiên lúc này hòa làm một để điêu khắc lên những tác phẩm nghệ thuật, những món quà chứa đựng năng lượng an yên, tốt lành.
 • Trang sức cẩm thạch luôn là nguồn cảm hứng về cái đẹp cho rất nhiều phụ nữ xưa và nay. Cái đẹp của sự khiêm nhường ẩn tàng trong sự tĩnh lặng. Vẻ đẹp của sự cao sang, thanh lịch tỏa sáng trong nét nhẹ nhàng, không hề phô trương.
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

2. Món quà của năng lượng tích cực, chữa lành tâm hồn và lan tỏa yêu thương:

 • Điều gì quý giá nhất đối với mỗi con người? Không có sức khỏe bạn không thể làm được gì cả. Hãy quan đến đến sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. Đặc biệt là những người mà bạn yêu thương bằng cách chia sẻ và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên vô hạn – Ngọc cẩm thạch.
 • Tất cả sự sống đều được hình thành từ năng lượng. Với từ trường tích cực, bạn sẽ dễ dàng cảm thụ được sự yêu thương từ các giác quan ngay cả từ những điều nhỏ bé nhất. Cảm nhận thấu đáo ý nghĩa của sự biết ơn và mối quan hệ cho – nhận trong cuộc sống: “Cho đi là còn mãi”.
 • “Trao vòng ngọc cẩm thạch – trao cả tấm lòng vàng”, với năng lượng từ ngọc, bạn sẽ khám phá ra được mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống đều xuất phát từ những thiện niệm trong tâm tưởng và những hành động dù là nhỏ bé.
 • Vòng ngọc cẩm thạch giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng chất ngủ, giải tỏa tâm trí, thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng mệt mỏi, gieo trồng những hạt giống tốt lành, hướng đến những điều thiện lành, cao cả trong cuộc sống.
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

3. Thu hút tài lộc, vận khí và may mắn trên con đường công danh sự nghiệp:

 • Ngọc cẩm thạch đặc biệt phù hợp với những doanh nhân hiện nay, vì sao các doanh nhân lại thích đeo ngọc như vậy?
 • Từ những điều tích cực toát ra từ trong bản chất của ngọc chính là nguyên khí tốt lành giúp cải thiện và thăng hoa trên con đường sự nghiệp, giúp thu hút tài lộc, vận may, tạo sự suôn sẻ và thành công.
 • Bên cạnh đó, ngọc mang đến lối sống lành mạnh, tinh thần chánh đạo giúp con người học hỏi và phát huy nếp sống thanh cao. Ngọc là tấm gương sáng để mỗi người soi tỏ tự tâm, cũng là người bạn giúp ta hoàn thiện chính mình.
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

Xem thêm bài viết khác: Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Quà Tặng Tết Chiều Lòng Phụ Nữ

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *