Vẻ Đẹp Của Phụ Nữ Trưởng Thành Như Viên Ngọc Quý

phu-nu-nhu-vien-ngoc-quy

Vẻ Đẹp Của Phụ Nữ Trưởng Thành Như Viên Ngọc Quý…

Người ta nói: chẳng ai đem đèn mà giấu dưới gầm giường

Cũng chẳng ai lấy ngọc mà cất dưới lòng đất

Phụ nữ chính là viên ngọc, rạng ngời và tỏa sáng.

Vẻ đẹp phụ nữ trưởng thành, rất khó để so sánh với những thứ lấp lánh, phù phiếm… Vì họ đã đủ sự sâu lắng trong tâm hồn, tinh tế trong nét đẹp, độc lập trong tính cách, kiêu hãnh trong phong thái… giống như những viên ngọc quý.

Vẻ đẹp của phụ nữ trưởng thành còn thể hiện ở khía cạnh họ không còn cảm thấy muốn tranh đoạt và than vãn với cuộc đời hay về bất cứ điều gì của người khác.

phu-nu-nhu-vien-ngoc-quy
phu-nu-nhu-vien-ngoc-quy

Đó là lúc họ đã trải qua hết những đau thương để trở nên bình thản và biết trân trọng những niềm vui đến với mình một cách trọn vẹn nhất. Biết nhìn nhận, sống thật và yêu thương bản thân.

Phụ nữ trưởng thành biết xây dựng được cho mình công việc bền vững, trách nhiệm gia đình trọn vẹn, mối quan hệ vừa đủ, những vui buồn cảm xúc cân bằng.

Không chỉ vậy, họ còn biết sống thật cho bản thân, yêu thương chính mình, làm cho mình trở nên đẹp hơn, biết buông bỏ những điều day dứt, biết tận hưởng và yêu thương điều nhỏ nhặt, giản đơn quanh mình.

Phụ nữ trưởng thành yêu bằng tất cả trái tim mình, luôn hướng về gia đình, yêu chồng, thương con nhưng cũng không quên sưởi ấm ngọn lửa bên trong trái tim mình.

Mỗi ngày qua đi đều là những giây phút khát khao được sống trọn vẹn, làm điều mình thích, đi đến với mình muốn đến, hướng đến sự sẻ chia, đồng điệu sâu sắc.

Thời gian trôi qua, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện nơi khóe mắt, nhưng không thể làm mất đi sự trẻ trung nhiệt huyết của những người phụ nữ trưởng thành.

phu-nu-nhu-vien-ngoc-quy
phu-nu-nhu-vien-ngoc-quy

Xem thêm bài viết khác: Những Công Dụng Ít Ai Biết Từ Ngọc Cẩm Thạch

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 20h từ thứ 2 đến thứ 7
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *