Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch Được Các Doanh Nhân Đặc Biệt Yêu Thích

nhan-ngoc-cam-thach

Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch Được Các Doanh Nhân Đặc Biệt Yêu Thích hiện nay, nhẫn ngọc cẩm thạch xuất hiện ở rất nhiều nơi sang trọng, trong các buổi tiệc, buổi họp mặt, ra mắt, buổi gặp gỡ,….

Vì Sao Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch Lại Được Các Doanh Nhân Đặc Biệt Yêu Thích?

Nhắc đến nhẫn ngọc cẩm thạch, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những trang sức sang trọng được tồn tại và phát triển cùng thời gian qua nhiều thế hệ.

Những chiếc nhẫn cẩm thạch được đeo lên tay không chỉ là trang sức thể hiện cá tính, phong cách, khí chất, thần thái của người đeo mà còn mang giá trị, ý nghĩa về mặt năng lượng, phong thủy, vận khí.

Từ xa xưa, nhẫn ngọc cẩm thạch được các tầng lớp quý tộc, hoàng gia xem như báu vật bởi giá trị cũng những tác dụng phong thủy.

Ngày nay, nhẫn ngọc cẩm thạch còn được yêu thích gấp bội bởi vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Sau đây là lý do khiến cho cả phái đẹp lẫn nam giới đều phải mê mẩn nhẫn ngọc cẩm thạch.

Nhẫn ngọc cẩm thạch là món trang sức được các nghệ nhân chế tác từ đá ngọc thiên nhiên. Giá trị của nhẫn ngọc cẩm thạch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cường độ màu sắc, đường vân nổi, độ tinh khiết và khả năng phản chiếu ánh sáng.

nhẫn ngọc cẩm thạch

Món trang sức này có vẻ đẹp kiêu kỳ cho nên nhẫn ngọc được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, nhẫn ngọc cẩm thạch còn mang những giá trị to lớn cả về công dụng lẫn ý nghĩa như:

– Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch là món trang sức của hoàng gia. Vì từ xa xưa, nhẫn đá ngọc là biểu tượng cho hoàng gia, quý tộc.

– Món trang sức này vừa thể hiện cho sự cao quý, sang trọng, uy nghi và quyền thế. Ngày nay, nhẫn ngọc cẩm thạch vẫn toát lên vẻ đẹp quyền quý, cao sang nhưng không còn là sản phẩm mang tính định hình vai vế trong xã hội như thời xưa.

– Tuy nhiên, Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch có giá thành khá cao cho nên món trang sức này không phải sản phẩm dành cho số đông mà đa phần là người kinh doanh tìm tới nhiều hơn.

– Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch dễ sử dụng cho cả nam và nữ, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Người đeo nó đều toát lên được vẻ sang trọng, thanh lịch và hiện đại.

nhan-ngoc-cam-thach
nhan-ngoc-cam-thach
nhan-cam-thach-nam
nhan-cam-thach-nam
nhan-ngoc-cam-thach
nhan-ngoc-cam-thach

Xem thêm bài viết khác: Lý Do Vòng Ngọc Xanh Được Phụ Nữ Mê Mẩn

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 20h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *