Vòng Cẩm Thạch Jadeite Sale 15% Trợ Giá Mùa Dịch

vong-cam-thach-jadeite

Xin chào quý khách hàng, VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ thông báo gửi đến quý khách hàng chương trình dành cho 50 Chiếc Vòng Cẩm Thạch Jadeite Sale 15% trợ giá mùa dịch. Rất nhiều mẫu vòng ngọc thạch đẹp, đa số đã có kiểm định chất lượng Natural Color tại Trung tâm kiểm định đá quý uy tín PNJ Lab.

Đối với khách hàng ở Sài Gòn chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí nhanh, an toàn trong ngày. Đối với khách nước ngoài chúng tôi cố gắng vẫn giữ phí ship như cũ (Vd: Mỹ là $50,…), nếu phát sinh thêm phí ship bên đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách.

Dưới đây là một số Video Vòng Cẩm Thạch Jadeite để quý khách xem tham khảo mẫu, ngoài ra trên trang Facebook và Youtube của chúng tôi hàng tuần có Livestream Vòng Ngọc để giới thiệu các mẫu mới, đẹp xin mời quý khách theo dõi.

1. Video Vòng Ngọc Cẩm Thạch Nét Đẹp Hài Hòa Truyền Thống và Hiện Đại ❤️ | Relaxing Music Jadeite

2. Ngạo Tuyết Xuân Mai Vòng Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên | VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ Jadeite Jade

3. Sale 50 Vòng Cẩm Thạch Tập 1 Jadeite Jade | VNPQ Comeback

4. Sale 50 Vòng Cẩm Thạch Tập 2 Jadeite Jade | VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ

5. Sale 50 Vòng Cẩm Thạch Tập 3 Jadeite Jade | VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ

Các mẫu vòng ngọc cẩm thạch xanh lý truyền thống bản tròn, xanh lý bản hẹ, bạch ngọc trắng tròn, bạch ngọc trắng hẹ, màu cafe sữa, màu xanh blue hiện đại,…đều được tuyển lựa kỹ lưỡng từ chất lượng đến màu sắc tự nhiên (natural color), chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho quý khách.

Để đo size, chọn mẫu phù hợp, xem thêm mẫu vòng ngọc, đặt hàng mời quý khách lựa chọn các phương thức liên lạc sau:

  • Chat Facebook tại đây: VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ
  • Viber/ Facetime: +84971730132
  • Điện Thoại/ Zalo: 0971730132

Thời gian kết thúc chương trình: Khi hết 50 mẫu vòng được Sale hoặc có thể kết thúc sớm hơn sẽ được thông báo trước đến quý khách hàng.

(Thực hiện theo quy định, hiện tại chúng tôi phục vụ quý khách hàng Online và tạm thời không tiếp khách tại cửa hàng để đảm bảo sức khỏe cho quý khách và nhân viên của VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *