Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Dành Trọn Tấm Lòng Thành – Nâng Niu Đôi Tay Mẹ

danh-tron-tam-long-thanh-nang-niu-doi-tay-me

Không phải tự nhiên mà vòng ngọc cẩm thạch lại được săn đón đến vậy. Từ xa xưa người ta đã coi ngọc cẩm thạch là “báu vật của Trời”.

Không chỉ mang vẻ đẹp tinh khiết khiến lòng người mê mẩn. Những viên ngọc cẩm thạch được nằm sâu dưới lòng đất hấp thụ tinh hoa đất trời qua hàng ngàn năm để hình thành nên viên đá lấp lánh. Chính vì thế ngọc cẩm thạch chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang lại vận khí tốt.

Không chỉ mang ý nghĩa về mặt phong thủy, ngọc cẩm thạch còn rất tốt cho sức khỏe con người. Khi đeo vòng ngọc, các nguyên tố vi lượng trong ngọc sẽ thẩm thấu vào da. Đồng thời, nó hoạt hóa các tổ chức tế bào nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Ngọc càng sáng trong thì khí vận của bạn càng tốt. Bên cạnh đó, chủ nhân của chiếc vòng cẩm thạch cũng được cảm nhiễm nhân khí. Ngọc khiến người đã đẹp lại càng thêm đẹp. Có lẽ chính những công dụng đặc biệt đó khiến trang sức cẩm thạch ngày càng trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều chị em phụ nữ.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, còn gì hạnh phúc và ý nghĩa hơn khi người mẹ nhận được món quà quý giá và sự quan tâm từ chính người con thương yêu nhất. Hãy cùng Vòng Ngọc Phú Quý dành trọn tấm lòng thành, nâng niu đôi tay Mẹ và để món quà cẩm thạch trở thành bảo vật tỏa sáng trên đôi tay Mẹ hiền.

Tình cảm thiêng liêng cao quý mà bạn luôn trân trọng sẽ được khắc họa trên chính chiếc vòng ngọc cẩm thạch sáng ngời, ghi dấu lại khoảnh khắc vô cùng đẹp đẽ của tình mẫu tử.

Vòng Ngọc Phú Quý vô cùng hạnh phúc khi là nơi trao gửi những món quà yêu thương và nhắn nhủ những thông điệp ấm áp dành tặng cho Đấng sinh thành cũng như những người quan trọng nhất của bạn.

vong cam thach anvong-cam-thach-anh-timh tim
vong-cam-thach-anh-tim
vòng cẩm thạch xanh vân sơn thủy
vòng cẩm thạch xanh vân sơn thủy
vong-cam-thach-cham-khac-bong-sen-he-ni-52-53-pq6159
vong-cam-thach-cham-khac-bong-sen-he-ni-52-53-pq6159

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *