Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Lời Chúc Phúc Lộc Thọ Toàn

vong-ngoc-cam-thach-loi-chuc-an-lanh

“Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ

Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà”

“Phúc, lộc, thọ toàn” là lời cầu chúc đầu năm mới và cũng là đích đến mà chúng ta luôn đi tìm và khát vọng trong cuộc sống. Người có phúc khí họ cảm nhận được niềm vui trong từng khoảnh khắc, trân trọng từng phút giây hiện tại. Từ “phúc” mà nảy nở phát sinh “tài lộc”, tâm an ý an thì tự nhiên sống “thọ”.

Vòng ngọc cẩm thạch chính là bảo bối mang ba báu vật “phúc, lộc, thọ” đến cho gia chủ, là món quà đầu năm thay cho ngàn lời chúc phúc.

Sự tuyệt diệu của vòng ngọc cẩm thạch phong thủy được thể hiện qua các đặc điểm sau đây chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo dành tặng gia đình, người thân:

  • Chất ngọc sáng trong, mát lành thu hút sự chú ý và ánh nhìn xung quanh bởi đặc tính thanh khiết, nhẹ nhàng, tôn lên nét đẹp cao sang, thanh lịch đồng thời thể hiện tầm vóc và phong cách của người phụ nữ.
  • Giúp thu hút may mắn, tài lộc, vận khí an lành, mở đường cho sự thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, sự nghiệp.
  • Giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, trợ giúp tinh thần minh mẫn, suy nghĩ sáng suốt, điều hòa cảm xúc cân bằng, chữa lành tâm hồn bằng những giá trị tốt đẹp, tích cực và yêu thương.
  • Củng cố niềm tin và sức mạnh bản thân để bứt phá ra khỏi “vùng an toàn”, trải nghiệm những thử thách mới, vươn tới những điều ý nghĩa và thiện lành trong cuộc sống.
  • Tạo động lực và là người “bạn đồng hành” trên mọi chặng đường, vòng ngọc cẩm thạch nhắc nhở bản thân hãy là người sống lạc quan, hạnh phúc, học cách yêu và trân trọng bản thân.
bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

Nếu bạn đã sẵn sàng cho sự chuyển đổi tích cực trong vận mệnh, một cuộc sống thăng hoa thì vòng ngọc cẩm thạch chính là nguồn năng lượng lớn mạnh hỗ trợ bạn thực hiện, hãy kết nối với Vòng Ngọc Phú Quý nhé!

—————————————————

Vì Sao Chọn Mua Vòng Ngọc Cẩm Thạch từ VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngọc cẩm thạch, Vòng Ngọc Phú Quý có thể giúp bạn đánh giá được độ hoàn hảo của chiếc vòng ngọc.
  • Tại đây, tất cả các sản phẩm trang sức đều được lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ, mang nguồn năng lượng thanh khiết chọn lọc trước khi đến tay khách hàng.
  • Thiết kế đa dạng, nhiều dòng màu sắc khác nhau, nhiều phân loại giá cả cho từng dòng ngọc, mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

“Người chọn ngọc hay ngọc chọn người?”, lại là một chữ “duyên” khi chọn mua vòng ngọc. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc vòng ngọc ưng ý.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Xem thêm bài viết khác: Bật Mí Về Ngọc Cẩm Thạch Có Thể Bạn Chưa Biết!

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *