Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Sống Đời Vui Vẻ

song-doi-vui-ve

Sống cuộc đời vui vẻ!

Vui vẻ là một loại năng lực, là cách thiện đãi bản thân tốt nhất mà bạn có thể làm được.

Hãy tặng cho bản thân những món quà yêu thích và ý nghĩa. Chiếc vòng ngọc cẩm thạch luôn là phần thưởng xứng đáng cho những ai biết trân trọng bản thân và bồi dưỡng tâm hướng thiện trong cuộc sống, sống đời vui vẻ.

Đeo vòng ngọc cẩm thạch trên tay vừa đẹp mắt, sang trọng, vừa gợi nhắc bản thân về hạnh phúc tự thân, tập trung vào sự thư thái, thư giãn trong tâm hồn. Từ đó, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh, khiến mọi thứ trở nên dễ thương và đẹp đẽ và sống đời vui vẻ

vong-cam-thach-trang-tuyet-ni-54-pq6217
vong-cam-thach-trang-sua-van-hoang-tho-vuong-ni-48-49-pq9518

Ngọc cẩm thạch tích tụ trăm ngàn năm dưới lòng đất sâu thẳm, lấy năng lượng từ các nguyên tố thủy – thổ – hỏa – phong mà hình thành nên chất ngọc tinh khiết, mát lành. Ngọc hấp thụ tinh hoa từ nhật – nguyệt – tinh cùng dưỡng chất từ lòng đất mẹ để kết tinh thành báu vật thiêng liêng được cổ nhân ca tụng từ ngàn đời.

Không những vậy, trong văn hóa cổ xưa, ngọc được tôn sùng và trân quý như một bảo vật quý giá và không thể thiếu đối với tầng lớp thượng lưu. Ngọc được ví với cốt cách của người “quân tử”, với nhân phẩm chánh trực, chính nghĩa và tôn vinh luân lý đạo đức.

Ngày nay, ngọc được cách điệu, mài giũa để trở thành những vật có giá trị và sử dụng phổ biến. Ngoài công dụng làm đẹp, trang sức, trang trí… ngọc vẫn giữ nguyên nét thuần khiết nguyên thủy, tạo nguồn cảm hứng cho rất nhiều kiệt tác linh thiêng.

Phụ nữ đeo ngọc trên thân toát lên phong thái thùy mị, dịu dàng truyền thống. Tuy nhiên, nét đẹp này ngầm ẩn sâu mà không phô trương lồ lộ, càng tiếp xúc càng thâm thúy mặn mà.

Phụ nữ yêu ngọc chính là yêu nét thanh tao, nhã nhặn, tiên khí thoát tục tỏa ra từ ngọc. Người có sở thích như vậy chắc hẳn phải sở hữu một nội tâm sâu lắng, đồng cảm, thương người yêu vật.

vong-cam-thach-trang-suong-mai-he-ni-54-pq6107
vong-cam-thach-trang-suong-mai-he-ni-54-pq6107
vong-cam-thach-xanh-van-bong-vong-ni-52-53-pq6099
vong-cam-thach-xanh-van-bong-vong-ni-52-53-pq6099

Xem thêm bài viết khác: Vạn Sự Trên Đời Không Có Gì Là Vô Duyên Vô Cớ

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *