Vòng Ngọc Cẩm thạch – Tặng mẹ bình an

mon-qua-tang-me

“Ngày xuân hạnh phúc bình an đến

Năm mới vinh hoa phú quý về”

Cảnh vật ngày xuân muôn màu muôn vẻ, nồi bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ, mai vàng đào thắm, câu đối chúc tết, khay kẹo mứt… đã là điều không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi người Việt.

Trong tâm tưởng mỗi người đều nguyện cầu cho một năm mới cát tường, sức khỏe dồi dào, tấn tài tấn lộc, mưa thuận gió hòa.

Những hình ảnh về Tết truyền thống đó vẫn luôn truyền thừa qua biết bao thế hệ, thể hiện sâu sắc văn hóa “Uống nước nhớ nguồn”.

Có lẽ điều không thể thiếu đó chính là những món quà Tết gửi tặng đến gia đình, người thân, bạn bè… đặc biệt là Đấng sinh thành. Một món quà tao nhã và giá trị, hơn cả ngàn điều muốn nói: Vòng ngọc cẩm thạch – Tặng mẹ, tặng cả tấm lòng hiếu kính của con.

khach-hang-mua-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
khach-hang-mua-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Vòng ngọc cẩm thạch gắn liền với người phụ nữ từ lâu đời, nó trở thành nét văn hóa của người Việt nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung.

Sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh mẹ, bà hoặc các cô bác hàng xóm đeo trên tay chiếc vòng cẩm thạch, thỉnh thoảng lại thoáng qua những câu chuyện vui tươi về chiếc vòng ngọc, nụ cười luôn thường trực trên môi.

Trang sức của phụ nữ hiện nay muôn hình vạn trạng, vô cùng phong phú, tuy nhiên vòng ngọc cẩm thạch luôn chiếm một vị trí vững vàng trong lòng các chị em phái đẹp. Bởi lẽ văn hóa đeo ngọc đã thấm đượm ăn sâu vào tâm trí mỗi người, trở thành một phần không thể thiếu.

Sức hút của ngọc cẩm thạch như thế nào mà khiến người người ca ngợi đến vậy? Không lấp lánh chói chang như những trang sức vàng bạc, ngọc cẩm thạch giữ cho mình một vẻ đẹp ôn nhu, thanh lịch, phát ra thứ ánh sáng của sự khiêm cung, hòa ái, tĩnh lặng, dịu êm.

Tuy nhẹ nhàng là thế nhưng nói đến ngọc, chắn hẳn không thể không gợi lên cảm xúc về “Sự cao quý của hoàng gia”. Bởi từ thuở xa xưa, ngọc là đại diện cho tầng lớp vua chúa hoàng tộc, là bảo vật quốc sắc, không thứ gì có thể sánh ngang được.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Ngọc cẩm thạch hội tụ mọi vẻ đẹp mà phụ nữ cần có. Không chỉ tôn lên nét đẹp, làn da, sự dịu dàng của người phụ nữ, ngọc còn khơi lên sức hút lôi cuốn từ chính nội tâm của họ.

“Gió tầng nào gặp mây tầng đó”, chính sự bình yên, hạnh phúc và khoan thai trong tâm hồn của phụ nữ khiến họ thu hút từ trường tích cực xung quanh, gặp nhiều may mắn thuận lợi, từ đó công việc suôn sẻ, vạn sự hanh thông.

Giá trị của ngọc cẩm thạch là vô hạn, nếu biết khai thác tiềm năng từ ngọc chắc chắn sẽ là một nguồn lực thiên thiên vô cùng to lớn, thúc đẩy và tạo nhiều động lực tốt lành trong cuộc sống.

Hi vọng chiếc vòng ngọc cẩm thạch sẽ là món quà ý nghĩa, trao gửi yêu thương của người con dành tặng mẹ, tặng những người thân yêu.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Xem thêm bài viết khác: Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Quà Xuân Tặng Mẹ

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *