Xu Hướng Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

xu-huong-trang-suc-nguoi-menh-kim

Các mẫu trang sức ngày nay vô cùng đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng, trong đó có không ít người mệnh Kim thích những trang sức được kết hợp giữa vật liệu chế tác hiện đại và yếu tố phong thủy.

Điều này vừa giúp họ có một món trang sức đẹp lại vừa có thể mang tới những điều tốt lành cho bản thân.

  1. Nhẫn cẩm thạch phong thủy

Nhẫn phong thủy đang là món trang sức được tìm mua nhiều nhất hiện nay. Các mẫu nhẫn phong thủy cũng rất phong phú, được làm từ nhiều chất liệu với kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau.

Tuy nhiên, với người mệnh Kim thì nên tìm cho mình mẫu nhẫn có màu sắc phù hợp, có thể mang lại may mắn như vàng, nâu đất, trắng, xám, bạc. Kiểu dáng nhẫn có thể là nhẫn kim tiền, tỳ hưu hay hồ ly,…

nhan-cam-thach-hoang-tho-cho-nguoi-menh-kim
nhan-cam-thach-hoang-tho-cho-nguoi-menh-kim

 

nhan-cam-thach-bach-ngoc-cho-nguoi-menh-kim
nhan-cam-thach-bach-ngoc-cho-nguoi-menh-kim
  1. Vòng đá cẩm thạch phong thủy

Nữ giới thường rất thích các mẫu vòng đá phong thủy. So với nhẫn, vòng đá cũng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu không kém.

Từ các mẫu vòng đá cẩm thạch, ngọc bích truyền thống cho tới những mẫu lắc tay mới lạ, trẻ trung đều rất được yêu thích. Mỗi mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim được làm từ chất liệu khác nhau lại có mức giá khác nhau.

vong-cam-thach-bach-ngoc-cho-nguoi-menh-kim
vong-cam-thach-bach-ngoc-cho-nguoi-menh-kim

 

vong-cam-thach-hoang-tho-cho-nguoi-menh-kim
vong-cam-thach-hoang-tho-cho-nguoi-menh-kim
  1. Vòng cổ cẩm thạch phong thủy

Không chỉ có các mẫu vòng cổ cho nữ giới mà còn có cả vòng cổ cho nam giới mệnh Kim. Các mẫu vòng cổ từ kiểu dáng đơn giản cho tới phức tạp, từ kiểu dáng truyền thống cho tới phá cách hiện đại đều có thể được tìm thấy trên thị trường.

Trên đây là các mẫu trang sức phong thủy cho người mệnh Kim mà bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình món trang sức phù hợp nhất với bản mệnh để có thể gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

mat-vong-cam-thach-bach-ngoc-cho-nguoi-menh-kim
mat-vong-cam-thach-bach-ngoc-cho-nguoi-menh-kim

 

mat-vong-cam-thach-hoang-tho-cho-nguoi-menh-kim
mat-vong-cam-thach-hoang-tho-cho-nguoi-menh-kim

-Sưu tầm-

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *