Ý Nghĩa Của Mặt Phật Ngọc Trong Phong Thủy

mat-phat-bach-ngoc-quan-am-58M33.61-5.4

Mặt Phật ngọc là một trong số những món trang sức được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Món trang sức này không chỉ đẹp mà còn là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa về tâm linh và có lợi ích cho sức khỏe cho người sở hữu.

Mặt Phật ngọc là món trang sức sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, toát lên sự sang trọng và thể hiện gu thẩm mỹ của người đeo.

mat-ngoc-cam-thach-bo-tat-cam-doa-sen-60M34.64-6.3

Ngoài ra, mặt Phật đá ngọc còn có ý nghĩa phong thủy lớn cho nên món trang sức này ngày càng trở nên đắt giá.

Từ xa xưa, người Trung Quốc cho rằng ngọc là loại đá tượng trưng cho trí tuệ, công lý, lòng dũng cảm, bác ái và sự tinh khiết. Và khi được chế tác thành hình Phật thì giá trị tâm linh càng được tăng lên gấp bội.

mat-ngoc-cam-thach-bo-tat-ngu-dai-sen-62M31.54-3.1
mat-ngoc-cam-thach-bo-tat-ngu-dai-sen-62M31.54-3.1

Không chỉ vậy, màu xanh của ngọc còn được cho là nguyên tố đại diện cho Mộc. Đây là một trong trong năm yếu tố đại diện cho sự hài hòa và loại bỏ sự mâu thuẫn từ các những yếu tố còn lại. Do đó, người đeo mặt Phật ngọc sẽ có thể thuận hòa trong công việc lẫn các mối quan hệ xã hội.

  • Công dụng của mặt Phật ngọc:

– Giúp người đeo có được nguồn năng lượng tốt và sức khỏe luôn tràn đầy. Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp tinh thần luôn minh mẩn, cải thiện trí nhớ cho người đeo. Nhờ đó, sự nghiệp và công việc dễ thành công, tài lộc hưng phát.

– Mặt Phật ngọc còn giúp chữa bệnh, tốt cho sức khỏe, lưu thông máu, xương khớp.

mat-ngoc-cam-thach-quan-thanh-de-quan-m65
mat-ngoc-cam-thach-quan-thanh-de-quan-m65

– Đây cũng là vật phẩm được biết tới với khả năng giúp con người thay đổi vận mệnh. Theo các chuyên gia phong thủy, mặt Phật ngọc có sức mạnh tâm linh. Cho nên người đeo nó sẽ được bảo vệ và hỗ trợ để tránh khỏi những điều không may mắn. Hơn thế nữa, màu xanh đậm của ngọc còn giúp bạn tập trung tốt hơn.

– Mặt Phật ngọc còn là món quà tặng người thân, sếp hoặc đối tác cực kỳ cao cấp. Bởi đây là loại đá quý và mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ. Việc tặng mặt Phật ngọc sẽ thể hiện được tâm ý của người tặng.

mat-ngoc-cam-thach-bo-tat-xanh-an-lanh-M59
mat-ngoc-cam-thach-bo-tat-xanh-an-lanh-M59

 

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *