Bạch Ngọc Bản Hẹ Tôn thêm thần thái phụ nữ hiện đại

Bạch ngọc bản hẹ được rất nhiều chị em quan tâm, không chỉ thích hợp cho những chị đang tìm kiếm cho mình một chiếc vòng trang sức sang trọng, bạch ngọc bản hẹ còn là một sự lựa chọn rất tuyệt vời về mặt năng lượng, phong thủy.

Đeo chiếc vòng bạch ngọc bản hẹ trên tay sang trọng rạng ngời.

Bạch ngọc là một dạng đá thuộc dòng họ Đá ngọc cao cấp. Chúng có đặc điểm mang trong mình một màu trắng ngà xuyên suốt sản phẩm hay trên cả khối đá.

Bạch ngọc là dạng đá hiếm vì sự hình thành của chúng trong thiên nhiên. Vì vậy ngày nay bạch ngọc được giới thương lưu săn tìm rất nhiều.

Bạch ngọc bản hẹ cũng có tính chất tương đồng với các dạng đá ngọc khác. Với độ trắng tinh khiết như vậy tạo lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho những ai sở hữu chúng.

Dưới thời phong kiến thì Bạch ngọc hay các dạng đá ngọc khác được làm quà biếu quà cung tiến cho nhà vua hay các quan lại cao cấp. Vì chúng mang trong mình môt vẻ đẹp thanh cao và đầy thẩm mỹ cũng như giá trị lớn.

Bạch ngọc bản hẹ được làm các vật dụng lũy trang hay các sản phẩm trưng bày cao cấp nhất hiện nay. Được làm quà biếu, vật phẩm phong thủy đời sống. Chúng còn cải thiện sức khỏe cho người sử dụng, thanh lọc hệ tuần hoàn máu.

Để Sở hữu những tác phẩm Bạch ngọc thì quý vị cần lựa chọn hay xem xét những nơi bán uy tín để được tư vấn và kiểm định sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Vòng Ngọc Phú Qúy rất vui và hạnh phúc là nơi cung cấp những chiếc vòng bạch ngọc đẹp nhất, đa dạng nhất, giá mềm nhất tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm nhiều mẫu vòng cẩm thạch đẹp khác: Vòng cẩm thạch đẹp

Qúy khách gần xa có thể liên hệ trực tiếp với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ ở địa chỉ :

194 Nguyễn Ngọc Nhựt phường Tân Qúy quận Tân Phú HCM .

hoặc qua fanpage: https://www.facebook.com/vongngocphuquy/?epa=SEARCH_BOX

Hotline/zalo : 0971,730,132

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới nhất, đẹp nhất, đa dạng nhất, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách.

Tri ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *