Bạch ngọc bản tròn duyên đầy thu hút cho phụ nữ hiện đại

Bạch ngọc , nét duyên vừa truyền thống lại vừa rất hiện đại. Một chiếc vòng cẩm thạch bạch ngọc bản tròn giúp các chị em tôn thêm sự quyến rũ.

Những chiếc vòng cẩm thạch bạch ngọc khi đeo lên tay tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, khoan thai, vừa thanh lịch lại vừa rất nhã nhặn, thu hút.

Vòng cẩm thạch tự nhiên màu tự nhiên thì bản thân có mang năng lượng tinh túy từ tự nhiên đất trời nên phù hợp với mọi lứa tuổi và không phân biệt mệnh.

Thường nhiều chị nghĩ là màu trắng bạch ngọc thì sẽ chỉ phù hợp với những ai mệnh kim, mệnh thủy, nhưng thật ra bạch ngọc thì có thể phù hợp với tất cả.

Với những ai đam mê thời trang, thì bạch ngọc bản tròn là một sự lựa chọn rất ưu ái, bạch ngọc bản tròn thì có thể phù hợp với mọi trang phục, lên tay lên nước lại càng sang.

Với những ai đam mê ngọc cẩm thạch, thì trong bộ sưu tập vòng ngọc đeo tay của mình không thể thiếu một chiếc vòng bạch ngọc bản tròn trắng trong. Niềm vui của những người yêu ngọc là được ngắm ngọc, đeo ngọc, cưng ngọc, và…sở hữu nhiều ngọc…

Để Sở hữu những tác phẩm Bạch ngọc thì quý vị cần lựa chọn hay xem xét những nơi bán uy tín để được tư vấn và kiểm định sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Vòng Ngọc Phú Qúy rất vui và hạnh phúc là nơi cung cấp những chiếc vòng bạch ngọc đẹp nhất, đa dạng nhất, giá mềm nhất tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Bạch ngọc phù hợp với chị em mọi lứa tuổi, mang nét trẻ trung hiện đại, nhưng cũng rất thướt tha dịu dàng.

Xem thêm nhiều mẫu vòng cẩm thạch đẹp khác: Vòng cẩm thạch đẹp

Rất nhiều mẫu bạch ngọc bản tròn khác. Qúy khách gần xa có thể liên hệ trực tiếp với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ ở địa chỉ :

194 Nguyễn Ngọc Nhựt phường Tân Qúy quận Tân Phú HCM .

hoặc qua fanpage: https://www.facebook.com/vongngocphuquy/?epa=SEARCH_BOX

Hotline/zalo : 0971,730,132

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới nhất, đẹp nhất, đa dạng nhất, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách.

Cảm ơn ạ.

https://vongngocphuquy.com/bach-ngoc-ban-he-ton-them-than-thai-phu-nu-hien-dai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *