BÀI HỌC VỀ BÁN HÀNG CỦA HUYỀN THOẠI BÁN HÀNG TOM HOPKINS

KIẾN THỨC VÀ SỰ HIỂU BIẾT SẼ GIÚP BẠN LOẠI BỎ ĐI NỖI SỢ HÃI. VÀ trước tiên bạn hãy loại bỏ đi nỗi sợ hãi của mình và hãy giúp khách hàng loại bỏ đi nỗi sợ hãi khi mua hàng của họ. Người bán hàng là người đi giải quyết các vấn đề của khách hàng, khi bạn giải quyết vấn đề càng tốt, phần thưởng của bạn sẽ càng lớn.

Làm thế nào để KH cảm thấy số tiền mà họ bỏ ra rất rẻ so với giá trị mà họ nhận được từ sản phẩm của bạn?

ỨNG DỤNG sức mạnh tiềm thức , tự kỉ ám thị thường xuyên và lặp lại để bản thân mình nghe mỗi ngày.

Tôi sẽ chiến thắng bởi tôi có niềm tin, kỹ năng, sự hiểu biết và nhiệt huyết. Khi mọi thứ chậm lại, tôi lại càng siêng năng và năng lượng hơn. Tôi là người bán hàng xuất sắc, tôi có thể giúp KH mua hàng nhanh hơn, và xử lý được bất kì tình huống nào. Tôi luôn tự tin va tràn đầy năng lượng.

Cho dù bản thân bạn có đang gặp phải vấn đề gì, khi bắt đầu trò chuyện với kh, bạn phải là người bán hàng có năng lượng và nhiệt huyết nhất, phục vụ khách hàng tốt đến nỗi họ không dám mua ở chỗ khác.

Năng lực bán hàng của bạn nằm ở chỗ

+ Bạn am hiểu như thế nào về lĩnh vực bạn đang làm ? thị trường ? khách hàng? Đối thủ? Mức độ cạnh tranh ( sự hiểu biết, kiến thức về sản phẩm bạn đang bán có sâu không? Có giáo dục được kh hay ko ?)

+ Kỹ năng của bạn trong quá trình bán hàng ? kỹ năng xử lý từ chối của bạn ra sao? độ linh hoạt , khéo léo của bạn ntn?

+ Bạn có thật sự tự tin vào sản phẩm mình đang bán không ? Bạn có thật sự tự tin vào năng lực bán hàng của bạn hay không ?

+ Gía trị của bạn mang lại cho khách hàng là gì ? bạn có giúp khách hàng giải tỏa được hết nỗi lo mà họ không nói ra hết ko?

+ Bạn có năng lượng, nhiệt huyết, thái độ tích cực với công việc bạn đang làm và sản phẩm bạn đang bán cho KH ko ?

LÀM SAO ĐỂ TĂNG TRƯỞNG 1 CÁCH TUYỆT VỜI

Kiểm soát những suy nghĩ của bạn. Nghĩ về những cái bạn nghĩ về. NGHĨ TÍCH CỰC.

Hãy trở về quá khứ và thoát khỏi chúng. Qúa khứ giống như là đống tro tàn.

Đừng yêu câù sự CÔNG BẰNG. Hãy học cách chấp nhận và đơn giản hóa.

Bất kể khi nào bạn bị nhấn chìm trong sự sụt giảm, hãy thoát ra khỏi thân xác này và mạnh mẽ tiến lên phía trước. BẠN PHẢI LUÔN TIN TƯỞNG và TẬP TRUNG vào sự PHÁT TRIỂN.    Phát triển THÓI QUEN GHI CHÚ CẢM ƠN .

Gửi cho ai đó 1 ghi chú cảm ơn trước khi kết thúc 1 ngày. Sau đó, tìm kiếm thêm những cơ hội để gửi thêm nhiều GHI CHÚ CẢM ƠN mỗi ngày trong 21 ngày sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *