CHIA SẺ CỦA TỶ PHÚ MARK MOBIUS : Bí quyết thành công của ông là gì ?

Trong chương trình WEATH SUMMIT 2019 diễn ra tại TP HCM, Tỷ phú Mark bước ra sân khấu với một thần thái rất xuất chúng, một khuôn mặt nhân hậu, một ánh mắt hiền từ và những nụ cười rất thân thiện. Trên sân khấu là 1 vị TỶ PHÚ đang ở độ tuổi trên 80 rất năng lượng, rất nhiệt tình.

+ Khi làm bất cứ việc gì, tôi đều yêu thích công việc mình đang làm, học hỏi và phát huy tối đa năng lực của mình, tập trung làm tốt, nên thời điểm tôi làm nhân viên hay làm tự do tôi đều tạo ra kết quả tốt nhất có thể và tôi luôn được nhận phần thưởng xứng đáng. Cho dù bạn đang làm công hay làm tư, hãy làm tốt nhất việc bạn đang làm.

+ Giữ sức khỏe tốt. Tôi luôn duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày từ lúc còn trẻ cho đến nay tôi đã hơn 80 tuổi, vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, tôi di chuyển rất nhiều quốc gia trên thế giới và diễn thuyết trước hàng ngàn người .

Bí quyết để tôi sống khỏe nữa là Tôi luôn LẠC QUAN, HẠNH PHÚC và VUI VẺ. Tôi cười rất nhiều, nghĩ đơn giản về mọi thứ và tôi biết buông bỏ những thứ không cần thiết.

+ Siêng năng, chăm chỉ, chịu khó học hỏi, học hỏi từ những người thành công, học từ thất bại của bản thân.

+ Không chi tiêu quá số tiền mình kiếm được, học cách tiết kiệm, không để nợ nần chồng chất, khi kiếm được nhiều tiền phải học cách đầu tư.

+ Tôi có quỹ từ thiện và tôi luôn cho đi 10% thu nhập của mình, càng cho đi tôi càng có nhiều tiền hơn, càng nhiều cơ hội đến với tôi hơn.

 + GIÁ TRỊ của bạn tăng = tiền của bạn sẽ tăng. Muốn tăng tiền hãy học cách tăng giá trị. Đừng đuổi theo tiền, hãy đuổi theo giá trị, nâng tầm bản thân,Tiền sẽ đi theo sau bạn.

+ Các bạn giới trẻ, tôi khuyên các bạn hãy sống hạnh phúc, làm công việc mình thích thú, không chỉ nghĩ về tiền. Khi bạn sống tích cực, luôn trao dồi và học hỏi từ thành công hay thất bại, khi bạn đủ giá trị, tiền sẽ đi theo bạn.

CẢM ƠN NGÀI

VONG NGỌC PHÚ QUÝ- CÙNG BẠN KIẾN TẠO GIÁ TRỊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *