Cách Chọn Vòng Cẩm Thạch Cho Nam Giới Chuẩn Và Đẹp

cam-thach-nam-gioi

Không chỉ phổ biến ở nữ giới, cánh nam giới cũng khá ưa chuộng sử dụng các loại vòng cẩm thạch. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn lựa chọn ở nam giới sẽ tương đối có nhiều điểm khác biệt so với nữ giới. Vậy nam giới lựa chọn vòng cẩm thạch như thế nào, mời bạn cùng thảm khảo nhé!

  • Thiết kế thể hiện đẳng cấp nam giới:

Đối với nam giới, quý khách hàng có thể chọn lựa những mẫu vòng có thiết kế mạnh mẽ, vuông vức, bản to và nhiều góc cạnh.

vong-ngoc-cam-thach-nam-gioi-xanh-dam
vong-ngoc-cam-thach-nam-gioi-trang-van

Vòng cẩm thạch thể hiện phong cách và đẳng cấp của nam giới. Bên cạnh đó, ngọc cẩm thạch còn mang nguồn năng lượng dồi dào, tươi mới thể hiện chiều sâu nội tâm.

  • Chọn vòng cẩm thạch nam theo màu sắc:

Bên cạnh thiết kế, màu sắc cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn vòng cẩm thạch dành cho nam giới.

Với cá tính mạnh mẽ, Quý khách hàng có thể lựa chọn những loại vòng có màu sắc sẫm với gam màu tối, tông xanh, đen hoặc vàng nâu.

Với một số phong cách phối đồ năng động và trẻ trung, nam giới cũng có thể lựa chọn một số mẫu vòng cẩm thạch gam màu sáng trắng.

vong-ngoc-cam-thach-nam-gioi-trang-van
vong-ngoc-cam-thach-nam-gioi-trang-xam
vong-ngoc-cam-thach-nam-gioi-trang-xam
  • Phối vòng cẩm thạch cùng các phụ kiện khác:

Nam giới cũng có thể lựa chọn vòng cẩm thạch để phối hợp với những món phụ kiện thời trang khác như nhẫn, lắc tay,… Cần chú ý đến hai yếu tố màu sắc và kích thước sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và sự hài hòa của tổng thể.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn vòng cẩm thạch phù hợp với nam giới. Mỗi người đều có quan điểm và sở thích cá nhân khác nhau nên quý khách hãy tùy duyên mà lựa chọn.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để tận tay trải nghiệm những sản phẩm và nhận được những tư vấn phù hợp.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *