Cẩm Thạch Sơn Thủy Và Những Điều Bạn Cần Biết

vong-ngoc-son-thuy-va-nhung-dieu-can-biet

“Non xanh nước biếc hữu tình

Ngao du sơn thủy thấm tình chứa chan”

  • Nguồn gốc của cẩm thạch sơn thủy:

Sơn thủy cẩm thạch là một loại đá quý hiếm, có giá trị cao. Lần đầu tiên loại đá này được tìm thấy là ở dãy núi Himalaya hùng vĩ. Ngọn núi này cũng là điểm bắt nguồn của 3 con sông lớn là Dương Tử Giang, sông Hằng và sống Ấn. Nằm giữa 3 quốc gia lớn là Pakistan, Ấn Độ cùng Trung Hoa.

Chính bởi nguồn gốc này nên người ta ưu ái gọi với cái tên “Cẩm thạch sơn thủy”. Sau đây là những điều bạn cần biết về cẩm thạch sơn thủy:

Với tên gọi đậm chất thiên nhiên non nước hữu tình, cẩm thạch sơn thủy khiến bạn dễ dàng phác họa nên một khung cảnh sinh động, hùng vĩ về một vùng trời bình yên, nơi cảnh vật núi sông hiện lên một cách chân thực và đậm chất thơ. Tất cả những điều tuyệt vời đó được thu gọn trong một chiếc vòng.

cam-thach-son-thuy-dep-sang
cam-thach-son-thuy-dep-sang

Cẩm thạch sơn thủy là sự kết tinh của nhật nguyệt trời đất, là loại đá quý hiếm, có giá trị cao, được nhiều người ưa chuộng.

  • Cẩm thạch sơn thủy hợp cung mệnh nào?

Cẩm thạch sơn thủy vốn là vật phẩm phong thủy mang nhiều công dụng to lớn đối với chủ nhân. Việc lựa chọn cung mệnh phù hợp với viên đá sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất.

Màu sắc chủ đạo của cẩm thạch sơn thủy là xanh lục nên rất phù hợp với người có mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Người thuộc mệnh này khi đeo trang sức cẩm thạch sơn thủy sẽ giúp thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

Vong-cam-thach-xanh-van-la-kim-vuong-ni-55-56-pq6152
  • Tác dụng của cẩm thạch sơn thủy:

Về mặt phong thủy, trang sức cẩm thạch sơn thủy giúp xua đi tà ác, bài trừ khí xấu, mang lại bình an, may mắn đồng thời thu hút vận khí tốt đến cho người sở hữu.

Ánh sáng xanh của loại cẩm thạch này phát quang thể hiện việc đề cao các khía cạnh hoàn hảo trong đời sống, chú trọng các giá trị về chân – thiện – mỹ của con người. Với ý nghĩa sâu sắc này, phụ nữ đều rất ưa chuộng món trang sức cẩm thạch sơn thủy trong những buổi lễ, tiệc hay sử dụng đeo hằng ngày.

Theo các chuyên gia, ngọc sơn thủy đeo càng lâu thì tác dụng phát ra càng hiệu quả hơn. Người có tâm niệm cùng lối nghĩ tích cực và cởi mở thì viên đá sẽ ngày càng phát sáng, bóng mịn và rạng rỡ hơn.

Vì vậy, ngọc chính là tấm gương phản chiếu, soi sáng tâm người, giúp ta nhận biết cũng như điều chỉnh tâm thái, hành vi sao cho đúng đắn, khế hợp với chân lý, tốt đời đẹp Đạo, hướng tầm nhìn đến với những điều thiện lương, ý nghĩa trong cuộc sống.

  • Vòng cẩm thạch sơn thủy:

Vòng tay làm từ cẩm thạch sơn thủy là món trang sức phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tùy theo size tay mà người đeo có thể lựa chọn kích thước của chiếc vòng tùy thích. Trang sức phong thủy này được chế tác phù hợp cho cả nam và nữ.

Màu xanh từ cẩm thạch sơn thủy mang đến vẻ ngoài thanh lịch, tao nhã lại tươi mát, khiến tâm hồn bừng sáng. Cẩm thạch sơn thủy không hổ danh là một trong những chất ngọc quý giá nhất được con người săn đón.

feedback-vong-ngoc-son-thuy
feedback-vong-ngoc-son-thuy

Xem thêm bài viết khác: Những Bí Mật Thú Vị Về Bạch Ngọc

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *