Những Bí Mật Thú Vị Về Bạch Ngọc

bi-mat-ve-bach-ngoc

Ngọc quý ở bổn thể

Người quý ở bổn tâm”

Lòng người có so ngắn luận dài với đời thì phúc đức bị thu hẹp. Nếu giữ được sự rộng mở, thiện đãi với người thì tự nhiên sinh phúc khí, gia vận an lành, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Mà điều lợi đầu tiên trước hết, đó chính là trưởng dưỡng được sự từ bi hòa ái, gieo quả ngọt lành trong tâm hồn.

Cũng vậy, không phải tự nhiên mà từ thời cổ xưa, ngọc trở thành “Quốc bảo” được người đời truyền tụng và tôn quý. Tinh hoa trong muôn ngàn tinh hoa của Trời đất, chính là “Bạch ngọc”.

Đúng như tên gọi, bạch ngọc mang một sắc trắng thuần khiết, ôn nhu như nước, nhẹ nhàng như mây bay. Vẻ đẹp tinh khôi ấy chạm đến lòng người bởi sự mềm mại và lắng dịu, trong trẻo và thướt tha.

bach-ngoc
bach-ngoc

Bạch ngọc còn có tính chất tương tự với các dạng ngọc khác, đó là có độ tinh khiết đồng đều, độ bền, độ cứng cao, khả năng chống ăn mòn và còn có thể phản quang.

Sau đây là những công dụng tuyệt vời từ “Bạch ngọc”:

Trải qua khoảng thời gian dài hình thành từ sâu trong lòng đất, lượng khoáng chất vi lượng mà Bạch ngọc hấp thụ tạo nên nguồn năng lượng mạnh mẽ không những tốt cho sức khỏe con người mà còn tạo nên từ trường phong thủy tích cực và thuần tịnh.

bach-ngoc
bach-ngoc

Bạch ngọc là một món trang sức mang tính thẩm mỹ cao, sắc ngọc rất phù hợp với nước da của người phụ nữ phương Đông, mang lại một vẻ đẹp thanh lịch, thời trang, tinh tế và quý phái.

Đeo Bạch ngọc trên người lâu ngày sẽ lên nước, nổi đường vân rõ ràng, bóng mịn, màu sắc ngày càng đẹp hơn. Bạch ngọc được dùng để dưỡng sắc dưỡng sinh, giúp trẻ hóa, làm đầu óc thư giãn, tỉnh táo và loại bỏ tạp khí.

nhan-bach-ngoc
nhan-bach-ngoc

Ngày nay, các loại Bạch ngọc được con người chế tác thành các vật dụng phong thủy hoặc trang sức, giúp người đeo cải thiện nhan sắc, sức khỏe và mang lại may mắn cho con đường sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống.

Là phụ nữ, hãy để bản thân được yêu thương và rạng rỡ hơn với trang sức bạch ngọc – Bên ngoài nổi bật nét đẹp tinh tế, bên trong tận hưởng an lành.

vong-tay-bach-ngoc
vong-tay-bach-ngoc

Xem thêm bài viết khác: Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Tâm Hồn Rộng Mở Bình An

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *