CÂU CHUYỆN VỀ MÓN QUÀ CHỒNG TẶNG VỢ NGÀY 20/10 và THÔNG ĐIỆP HẠNH PHÚC

Ngày 20/10 năm ấy…anh đã tặng cho tôi một chiếc vòng ngọc rất đẹp! 

Anh bảo : “Đây là kỉ vật của mẹ anh . Lúc mẹ anh còn sống Mẹ đã giữ chiếc vòng ngọc này rất cẩn thận và trước lúc mẹ ra đi mẹ đã đưa lại cho a …mẹ muốn anh trao nó cho người con gái anh thương – cũng là người vợ tương lai của anh.
Mẹ bảo chiếc vòng ngọc này rất quý. Không chỉ là trang sức bình thường.

Chiếc vòng ấy mang năng lượng tự nhiên tạo cho mẹ cảm giác rất ấm áp , thỏa mái và cũng chính là món quà thể hiện tình yêu thương của ba dành cho mẹ và tình yêu thương của mẹ dành cho con….

Ngọc càng ngày càng sáng theo năm tháng, tình yêu thương ấy mẹ dành cho con cũng đong đầy như vậy…

Mẹ mong muốn con cũng trao đi tình yêu thương tự nhiên chân thành ấy đến người vợ tương lai của mình. Mẹ mong con trai của mẹ hạnh phúc …. ”

Tôi nghe anh kể mà bồi hồi xúc động. Lòng mẹ lúc nào cũng ngọt ngào tha thiết…anh thường nói với tôi rằng người con trai nào biết thương mẹ thì thường dễ thông cảm và thấu hiểu vợ mình hơn.

Tôi may mắn khi có anh bên cạnh, tôi và anh đã trải qua biết bao giông tố cuộc đời, bao thăng trầm của cuộc sống, bao buồn vui hờn giận, hạnh phúc và nước mắt…khi nhìn lại tôi thấy cuộc đời thật giống 1 thước phim… chúng ta đều phải trải qua những phân đoạn , những bối cảnh khác nhau…và cuối cùng chúng tôi vẫn nắm lấy tay nhau…đi tiếp đoạn đường đời !

Thời gian không đợi bất cứ ai , không chờ bất cứ ai, không phải đợi sai rồi mới biết thế nào là đúng! Không phải đợi giàu mới biết  thế nào là ” cho đi”. Chúng ta cần sống hiện hữu ngay giây phút này…
Chân thành sống! Chân thành yêu thương! Chân thành cho đi….để gió cuốn trôi…để tình yêu còn lại ...

Tình cảm không chỉ thể hiện bằng lời nói.

Tình cảm là biểu tượng của cảm xúc từ con tim, từ thái độ chân thành, từ hành động quan tâm, chia sẻ, từ những bài học để mỗi người hiểu mình hơn hiểu nhau hơn, biết thông cảm và khoan dung, biết đặt mình vào hoàn cảnh của nhau mà suy xét . Đúng hay sai thì cũng chỉ là góc nhìn từ 2 phía. Nhìn xa hơn , gần hơn , hiểu mình hơn sẽ hiểu nhau hơn.

Sai hay đúng, hơn hay thua để được gì? Trong khi ai cũng cần hạnh phúc và bình an. Mỗi người nhường nhịn và thông cảm cho nhau 1 tí mọi chuyện hóa đơn giản.

Tôn trọng nhau hạnh phúc mới bền lâu….

NGỌC NĂNG LƯỢNG- SỐNG VỚI TÌNH YÊU THƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *