Đeo Vòng cẩm thạch có dễ vỡ không ?

ĐEO NGỌC CẨM THẠCH CÓ DỄ VỠ KHÔNG?
Ngọc cẩm thạch được cấu tạo nên từ những hạt và sợi cực nhỏ kết dính vào nhau. Nên khi các chị đeo không dễ vỡ đâu ạ. Nhiều chị đeo ngọc mấy chục năm, có những chiếc vòng còn lưu giữ nhiều thế hệ.
Những chị nào mà đã từng đeo cẩm thạch thường ít sợ bể, còn chị nào chưa đeo thì lại hay sợ điều này.
Các chị yên tâm, mình đeo ngọc trên tay bình thường thì ko dễ vỡ đâu ạ.
Ngọc đeo càng ngày càng sáng bóng, lên nước mượt mà rất yêu ạ.
Rất nhiều chị đã mua vòng cẩm thạch bên em và đều cảm thấy hoan hỷ với sự lựa chọn của mình.
Ngọc cẩm thạch này thì có độ cứng thấp hơn các loại đá phong thủy quý như kim cương, ruby, saphia, topaz, thạch anh, thạch anh tóc vàng. Tuy nhiên nhờ cấu tạo vi sợi và hạt trong cấu trúc nên cẩm thạch là loại đá phong thủy có độ dai chắc cao nhất và chính vì thế mà chúng có thể được cắt thành những miếng rất mỏng.

Vòng Ngọc Phú Quý là một trong những cửa hàng chuyên phân phối vòng ngọc thạch uy tín, chất lượng, có giấy bảo hành đầy đủ, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm tại các trung tâm kiểm định về Ngọc Học ở Việt Nam.

Chúng tôi rất hạnh phúc vì nhận được hàng trăm phản hồi tốt của Quý Khách đã tin tưởng lựa chọn Vòng Ngọc Phú Quý để sắm một chiếc vòng ngọc cẩm thạch cho mình hoặc người thân.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và kính chúc Quý Khách luôn khỏe và đẹp mãi theo thời gian cùng những chiếc vòng cẩm thạch của Vòng Ngọc Phú Quý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *