Gieo Hạt Tài Chính

Gieo hạt tài chính

Hãy tưởng tượng luật hấp dẫn giống như câu đặt lệnh để giao dịch rút tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng nếu trong tài khoản của bạn không có đủ tiền thì bạn không thể rút được số tiền muốn rút .

Và số tiền trong tài khoản ấy không phải từ cách bạn kiếm được mà là từ cách bạn GIEO .

Khi chúng ta biết quy luật và thực hiện theo đúng quy luật, chúng ta sẽ thay đổi hoàn toàn tình hình tài chính của mình.

Các bước để Gieo hạt tiền.

Bước 1: TÔI QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU TÔI MUỐN.

Tôi quyết định có ….?( bao nhiêu tiền- con số mong muốn của bạn, khả thi hoặc bạn đủ tin tưởng) vào thời gian( ví dụ tháng 12/2020) .

Lưu ý 2 điểm quan trọng.

1.Mục đích có số tiền đó để làm gì?

Mục đích ấy có ý nghĩa gì với người khác?

Mục đích này là đi gieo những điều tốt cho người khác chứ ko phải chỉ phục vụ cho bản thân của bạn ko thôi và nó phải xuất phát từ trái tim hoan hỷ của bạn chứ ko phải là đặt cho có, ( tạm có thể hiểu là phát nguyện, mình muốn có 100 triệu để giúp những trẻ em khuyết tật mồ côi ở quê hương mình, mình muốn có 100trieu để giúp ai đó hay việc gì đó, từ những việc mình cần đến những việc lớn hơn , từ gia đình đến xã hội,…liệt kê những mong muốn và mục đích của mình ra.)

2. Động cơ , động lực : mong muốn này xuất phát từ việc bạn muốn cho cá nhân bạn, lợi ích của riêng bạn hay muốn giúp đỡ người khác ? Cái này phải xuất phát từ việc bạn muốn giúp người khác thì mới gọi là GIEO hạt .

Ví dụ: động lực của bạn là trở thành hình mẫu thành công để có thể giúp được nhiều người được thay đổi tình hình tài chính của mình hơn.

Bước 2: CHỌN ĐẤT VÀ LÊN KẾ HOẠCH GIEO

– Bạn muốn nâng cao thu nhập hãy giúp người khác nâng cao thu nhập.
– Chọn 1 ngày trong tuần và lên lịch gặp nhau thường xuyên.

LÊN KẾ HOẠCH GIEO

Cách 1 : GIEO TRỰC TIẾP

CHO ĐI TÀI CHÍNH

* Quỹ dành cho người có ân với mình ( cha mẹ ông bà, người thân,bạn bè , những người có ơn với mình,….)

* Quỹ tâm linh (cúng dường chánh pháp)

* Quỹ cộng đồng ( xây dựng cầu, xây dựng trường học, quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em mồ côi khuyết tật, giúp đỡ người già…..)

* Quỹ phóng sinh.

Lưu ý: các quỹ này nếu được thì chúng ta nên gieo hàng ngày cất riêng vô những cái phong bì, nếu cuối tháng bạn mới có tiền, có lương hoặc cuối tháng bạn mới đi gieo thì lúc chia tiền bỏ tiền vô quỹ bạn phải thật là hoan hỷ, cho đi không tiếc nuối, ko so đo tính toán.

CÁCH 2: GIEO GIÁN TIẾP

Giúp người khác đạt được thứ họ muốn.

Bạn không trực tiếp cho tiền nhưng có thể giúp được người khác nâng cao thu nhập bằng cách nổ lực hơn trong công việc, chia sẻ thông tin hữu ích, kiến thức hữu ích hằng ngày, kết nối những mối quan hệ mà mình biết để giúp người khác nhận được cái họ muốn.

Nếu bạn đang làm chủ hãy giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt từ bạn, giúp nhân viên tăng thu nhập.

Nếu bạn đang làm nhân viên hãy nhiệt tình giúp công ty phát triển.

Hãy giúp bất kì ai trong khả năng của bạn.

Cách 3: DẠY NGƯỜI KHÁC BIẾT GIEO HẠT GIỐNG NHƯ MÌNH ( tái đầu tư hạt giống)

Khi bạn nhận được điều gì đó tốt đẹp hãy trao đi, dòng thiện nghiệp sẽ được khơi thông. Lúc đó bạn thật sự đang rất thịnh vượng.

Hãy tưởng tượng điều gì xảy ra nếu mỗi người bạn quen đều đang gieo hạt mỗi ngày, cuộc sống của mỗi người sẽ đều có những đổi thay tích cực.

Chúng ta không kiểm soát được ” quả” đã xảy ra, nhưng chúng ta nắm được ” nhân” chúng ta gieo ở hiện tại .

Và vũ trụ đưa đến với chúng ta những điều tuyệt vời thông qua việc chúng ta tin tưởng vào vũ trụ và cho đi vô điều kiện,gieo hạt tốt lành mỗi ngày. Tập trung vào gieo nhân và tưới tẩm.

BƯỚC 3: HÀNH ĐỘNG

Làm sao để chúng ta biết là chúng ta đang làm đúng? Làm sao biết được hạt giống mình gieo có tốt hay ko ? Có thiện hay ko?
Câu trả lời là trước khi hành động, bạn hãy xét 3 tầng tâm thức này nhé.

1- Mục đích ( bạn làm hành động đó vì bạn muốn gieo hay muốn gặt? Bạn muốn mang lại điều tốt cho người khác hay chỉ muốn mang lại lợi ích cho bản thân mình? )

2- Động lực (nó có xuất phát từ trái tim và sự hoan hỷ của bạn hay ko?)

3- Biết ơn người nhận .

Một hành động gieo hạt thật sự là khi chúng ta giúp một ai đó một cách rộng lượng không toan tính và ko đòi hỏi người khác phải nhớ ơn hay trả ơn .

Chúng ta có hạt mà ko có đất, chúng ta gieo mà ko có người nhận thì hạt giống đó biết gieo vào đâu? Cho Nên hãy biết ơn người nhận, vì nhờ có họ mà chúng ta mới được gieo.

Biết ơn sự xuất hiện của họ để giúp chúng ta gieo hạt.

Những gì bạn cho đi từ trái tim sẽ đến được với trái tim.

BƯỚC 4: THIỀN CÀ PHÊ ( TÊN GỌI thể hiện cách mà chúng ta làm chủ các hạt giống tâm trí, tưới tẩm cho hạt giống trong tâm trí của chúng ta) .

Sau khi đã có hạt, có đất, có kế hoạch gieo và hành động gieo, chúng ta cần phải chăm sóc cho hạt giống ấy đâm chồi nảy lộc bằng cách :

1. Trước khi bạn đi ngủ hãy nghĩ về những dấu ấn thiện nghiệp mà mình đã gieo và hạnh phúc với dấu ấn đó.
2. Biết ơn người nhận .
3. Nguyện cho người nhận và nguyện cho thế giới an lành.
4. Hồi hướng tới mục tiêu của mình đã đặt ở bước 1 ( mục tiêu ở bước 1 đã là 1 mục tiêu thiện vì người khác )
5. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

Cách Thực hành bước 4 chi tiết :

[ ] Buổi tối trước khi đi ngủ , bạn hãy liệt kê những việc tốt mà mình đã làm trong ngày.
( Ban đầu bạn có thể ghi lại như là nhật kí gieo hạt)
Tư thế thỏa mái.

[ ] Thiền bằng nhiều giác quan,cảm nhận một niềm hạnh phúc vì mình đã gieo được những hạt giống tốt đẹp cho cuộc đời, dù nho nhỏ nhưng cũng rất ý nghĩa . Cảm xúc chính là chất dẫn, hãy cảm nhận 1 nguồn năng lượng yêu thương và tích cực.

[ ] Nguyện cho thế giới sống với nhau bằng tình yêu thương. Thế giới bạn đang sống là 1 thiên đường.
[ ] Xin được hồi hướng hạt giống này cho mục tiêu tài chính của tôi vào tháng 12/2020.
[ ] Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

Hãy tin tưởng vào hạt giống của mình .

Chúc các bạn có thể gieo được thật nhiều hạt giống tốt đẹp, không chỉ là hạt giống về tài chính, mà còn mối quan hệ và sức khỏe…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *