HÃY CẨN THẬN VỚI SUY NGHĨ VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN …

Năng lượng ! Sức mạnh của nó ghê gớm lắm. 
Mỗi suy nghĩ, lời nói hay hành động đều phát ra 1 tần số năng lượng nhất định.

Khi bạn nghĩ gì nhiều bạn sẽ bị ảnh hưởng và chiêu cảm đến điều đó nhiều, vũ trụ tự nhiên vốn biến hóa tuần hoàn theo quý luật, những gì bạn phát ra hay cho đi bạn sẽ nhận lại những cái tương tự ở hình thức khác.

Bạn toan tính với người khác để lợi cho bản thân càng nhiều, bạn sẽ càng gặp nhiều người toan tính . Bạn hỷ xả với người khác để lợi ích cho người khác càng nhiều, bạn sẽ càng gặp nhiều quý nhân.

Có những người tuy không có gì nhưng lại nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ từ mọi phía khi cần , có những người muốn đạt được mục đích thì chỉ có thể dựa vào chính năng lực của bản thân chứ ko nhờ cậy được ai.
Nếu bạn chưa từng gieo 1 hạt giống của sự hoan hỷ và cống hiến liệu bạn có nhận được quả của thành công vượt mong đợi?

Trong cuộc sống cái cần rõ ràng nhất ko phải là cái bạn nhận được mà chính là cái bạn đã phát ra, chính là hạt giống bạn đã và đang gieo , đó mới chính là điều quan trọng nhất bạn cần phải rõ ràng, bởi cho dù bạn gieo bất cứ điều gì dù tốt hay chưa tốt, dù có được người khác ghi nhận hay ko thì chính vũ trụ, quy luật nhân quả mới là quan tòa thấy rõ hạt giống của bạn.

Và đừng lo lắng, nếu bạn gieo hạt giống tốt, bạn phát ra năng lượng tốt, hoan hỷ, giúp đỡ , yêu thương ko toan tính bạn sẽ nhận được rất nhiều điều kì diệu mà vũ trụ sẽ mang đến cho bạn sau này.

Đừng bao giờ lo lắng rằng bạn sẽ bị thiệt so với ai hay ai làm bạn thiệt, hãy tự hỏi, bạn có gieo được nguồn năng lượng tích cực hay chưa? Vũ trụ ko để ai bị thiệt cả, tất cả sẽ nở hoa vào thời điểm khác.

NGỌC PHÚ QUÝ- NGƯỜI NGƯỜI ƯNG Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *