Không chỉ là trang sức

Không chỉ là trang sức! Không chỉ là 1 chiếc vòng cẩm thạch! Đối với người yêu cái đẹp và sự thuần khiết thì không cần nói nhiều… Đó là năng lượng, là đam mê ,là tình yêu thương, và cũng là báu vật … Đối với nhiều tâm hồn yêu ngọc có một sự kết nối đặc biệt với năng lượng , một sự kết nối đặc biệt với chiếc vòng cẩm thạch trên tay, một cảm xúc thật khó nói nên lời … Trang sức có thể tô điểm cho con người bên ngoài nhưng chính năng lượng mới là chìa khóa bên trong.

Đối với những người phụ nữ có khí chất, họ hiểu 1 chiếc vòng cẩm thạch kết nối với bên trong và bên ngoài của họ nhiều như thế nào. ó    Đôi khi cái duyên cho ta 1 lần gặp gỡ và rồi gắn bó cách lạ thường. Có chị kể rằng; Mới đầu chị không để ý thấy vòng cẩm thạch, cũng thấy nhiều người phụ nữ đeo nhưng không quan tâm lắm nên cũng không có để ý và để tâm… Đến khi vô tình thấy trang bên em , thấy những mẫu vòng thật đẹp, thấy những bàn tay đeo vòng đầy khí chất , rất đẹp luôn đó…thế là chị lưu mấy hình đẹp về ngắm. Mỗi lần thấy buồn buồn trong lòng lại đem hình vòng đẹp ra ngắm , thấy cũng hay hay em à…

 

Lúc đó bắt đầu thèm đeo một chiếc cẩm thạch thiệt đẹp nhưng Chị chưa đủ điều kiện để mua nên chỉ ngắm hình là chính thôi à. Rồi bao khao khát cũng có một ngày thành hiện thực. Được mua chiếc vòng mình thích va được ngắm vòng mỗi ngày cũng là một thú vui khó tả….                                        

Thương Cùng ngắm những bàn tay đầy cảm hứng luôn ạ.

Hàng ngàn khách hàng đã đeo và cảm nhận được những điều tuyệt vời mà ngọc bên shop đã mang lại. Còn quý vị đã thử trải nghiệm chưa?

 

Trải nghiệm Khách hàng Vòng Ngọc Phú Qúy

 

Qúy khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ tại địa chỉ ; 194 Nguyễn Ngọc Nhựt, Tân Qúy, Tân Phú HCM. Hotline; 0971 730 132

 

Qúy chị em có thể Xem thêm sản phẩm và tư vấn trực tuyến tại fanpage ; VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *