Mỉm Cười Chào Ngày Mới

Mỉm Cười Chào Ngày Mới

Bắt đầu ngày mới với lòng biết ơn!

Có lòng biết ơn, bạn sẽ thấy hôm nay là một ngày tuyệt đẹp!

Buông xuống những quá khứ đau buồn, nhìn chúng như những điều bạn có thể học hỏi bạn mới có thể bước tiếp trong hạnh phúc.

Đừng nhìn những người xung quanh và mong rằng họ sẽ thay đổi trở nên tốt hơn trong cuộc đời bạn. Hãy nhìn chính bản thân mình, bạn mới là người cần thay đổi tốt hơn trong cuộc đời người khác. Mỗi người là sản phẩm trí tưởng tượng của họ và cũng là sản phẩm trong trí tưởng tượng của người khác.

Khi bạn nhìn người khác, bạn tạo ra người đó bởi trí tưởng tượng của bạn, người khác cũng đang nhìn bạn bằng trí tưởng tượng của họ và tạo ra bạn trong tâm trí họ chỉ là những ảo ảnh.

Bản thân bạn cũng là sản phẩm của chính bạn tạo nên – suy cho cùng là sản phẩm của trí tưởng tượng. Chúng ta tưởng tượng về mình và tưởng tượng về người khác, chúng ta cũng tưởng tượng và tạo ra thế giới này.

Thực tại nằm ngoài sự tưởng tượng. Muốn sống trong thực tại, bạn phải buông bỏ sự tưởng tượng.

Nhưng bởi những dấu vết tàn tích của các thói quen tâm trí cũ kỹ độc hại rất mạnh, nên dường như nếu một mình bạn phải chống lại sức hút của nó thì cơ bản là bạn không có khả năng.

Bạn cần liên kết bản thân mình với một mức độ tâm trí cao hơn, thuần khiết hơn để giúp bản thân vượt qua những ảo ảnh mà bạn tạo ra trước đó. Hãy nghĩ về Thầy của bạn, về cộng đồng mà những người trong đó sống thiện lành và hướng đến những điều tốt đẹp, nghĩ về các Đấng Yêu Thương mà bạn luôn tôn kính.

Khi tâm trí kết nối với các mức độ năng lượng cao hơn, bạn từ từ buông bỏ được những mức năng lượng thấp hơn mà đại diện của nó là sự sợ hãi, lo lắng, tức giận, kiêu ngạo.

Hãy bắt đầu một ngày mới bằng một suy nghĩ đầy yêu thương và biết ơn.

Ngày mới của bạn bắt đầu tuyệt đẹp vì một suy nghĩ yêu thương và biết ơn tưởng chừng như nhỏ bé.

Nếu bạn có bàn thờ Tổ Tiên, bàn thờ Phật, hãy thắp nhang, nghĩ về sự đóng góp của những người đáng tôn kính trong cuộc đời của bạn.

Bạn trồng một hạt giống biết ơn dù chỉ là một khoảnh khắc nhỏ thôi khi bắt đầu ngày mới, hạt giống đó sẽ là điểm thu hút những điều tốt lành trong suốt một ngày của bạn.

Nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 85% những người sống trên thế giới này sẽ sống ở những mức năng lượng thấp với những ý nghĩ tiêu cực. Như vậy xác suất bạn có thể gặp hơn 8 người tiêu cực trong một ngày xung quanh bạn.

Bạn có thể thu hút 15% những người tích cực và vui vẻ đến cuộc đời bạn khi bạn có điểm thu hút tích cực bên trong mình. Điểm thu hút tích cực chính là hạt giống của tình yêu và lòng biết ơn.

85% những người sống trong tầng năng lượng thấp sẽ không có hạnh phúc, vì họ không có lòng biết ơn. Niềm vui của họ đến từ sự thỏa mãn các giác quan ngắn hạn và thỏa mãn những nhu cầu cơ bản của đời sống mà không nhận ra tất cả những gì đang có là ảo ảnh hơn là thực tại.

Các giác quan đánh lừa bạn rằng phải có cái này cái kia mới có thể có niềm vui, nhưng niềm vui chân thật và lâu dài nhất chính là sự tiến bộ tích cực bên trong của bạn mỗi ngày.

Trồng một hạt giống bình yên bắt đầu bởi lòng biết ơn. Có biết ơn sẽ có bình yên.

Khi bạn biết ơn, bạn sẽ nhận ra đời sống này đẹp biết bao, những trải nghiệm mà bạn gán cho “tốt” hay “không tốt” đều là nguyên nhân cho sự hạnh phúc của bạn.

“Tốt” và “không tốt” được quy định bởi những ý tưởng được tạo ra và nó đúng trong một hoàn cảnh, không gian nào đó. Vượt qua “tốt” và “không tốt” thì bạn sẽ nhận thấy tất cả đều có thể mang đến hạnh phúc cho bạn.

Nếu có thể tha thứ được hãy tha thứ. Nếu không thể tha thứ được thì trước tiên hãy nghĩ đến những điều có lợi trong sự việc dù là bạn cho nó “tồi tệ nhất”.

Phật dạy bạn nhân – quả, chính là dạy bạn học cách nhận ra mọi thứ đều là một chuỗi dây chuyền không đầu không cuối trong luân hồi bất tận.

Tiếp tục tìm kiếm câu trả lời cho “tại sao người khác lại đối xử với tôi như vậy” sẽ càng khiến cho cuộc sống bạn không tốt hơn; thay vào đó hãy tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “tôi học được gì từ sự kiện này, và nó giúp cho tôi hạnh phúc hơn bằng cách nào?”.

Khi bạn đọc những dòng này tôi viết, nếu có một chút rung động tích cực và hạnh phúc trong bạn, thì chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho một đời sống mới vui vẻ và bình an hơn.

-Tashi (Tiên Phúc)-
—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *