Năng Lượng Từ Chiếc Vòng Ngọc Cẩm Thạch Và Từ Chính Bản Thân Mỗi Người

Người xưa cho rằng,đeo vòng ngọc cẩm thạch trên người tốt cho vận khí, sức khỏe, tiền tài,…Vàng thời có giá nhưngngọc lại vô giá.

Biếu tiền biếu bạc không bằng biếu sức khỏe bình an. Một chiếc vòng ngọc cẩm thạch đeo bên người là tấm bùa hộ mệnh vô giá bởi năng lượng từ tự nhiênvốn thuần khiết , giúp con người ta tăng cường khí tốt, tránh được khí xấu, tàma, những chuyện không hay.

  • Ngàn lời nói không bằng 1 sự trải nghiệm,bạn sẽ khó có thể cảm nhận hết được nguồn năng lượng tuyệt vời của 1 chiếc vòng ngọc cẩm thạch .
  • Rất nhiều khách hàng sau khi đã đeo vòng ngọc cẩm thạch bên Shop đều khẳng định rằng họ thấy tinh thần  thỏa mái hơn, nhiều thuận lợi và niềm vui đếnvới họ hơn, nhiều may mắn hơn.
  • Có thể bạn tin hoặc không tin vào phongthủy  nhưng có rất nhiều sự thật mà conngười vẫn chưa lý giải được và  khoa họcđã chứng minh rằng sự ảnh hưởng của năng lượng là có thật. Khi bạn phát ranguồn năng lượng tích cực từ suy nghĩ hay cảm xúc, bằng thông điệp từ hình ảnh,âm thanh , lòng yêu thương và biết ơn chân thành, bạn sẽ thu hút một nguồn nănglượng rất tuyệt vời và những điều tuyệt vời đến với mình.
  • THÍ NGHIỆM SAU ĐÂY SẼ CHỨNG MINH CHO BẠNTHẤY VỀ SỰ TUYỆT VỜI CỦA NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC.
vòng ngọc cẩm thạch

PHÉP MÀU KÌ DIỆU CỦA NGÔN TỪVÀ SUY NGHĨ TÍCH CỰC 
Một thí nghiệm rất hay mà mọi người có thể làm cùng với con, cháu củamình. 
Để 1 chút cơm vào 2 chiếc cốc trong (chất liệu gì cũng đc, miễn là trong đểquan sát đc), rồi bọc kín. 
1 chiếc cốc dán dòng chữ thể hiện lòng biết ơn, sự yêu thương. 
Chiếc còn lại dán dòng chữ thể hiện sự vô ơn, căm ghét.

Sau khoảng 4 ngày, bạn sẽ thấy kết quả của 2 chiếc cốc là khác nhau, nhìn ảnhthì mọi người cũng đã hiểu rồi đấy! ^^

Đây là thí nghiệm, mình cùng làm với cháu của mình, bé chưa biết đọc, nên phảiviết 2 màu khác nhau, để bé biết phân biệt và theo dõi, 1 cốc mình viết thaycho cháu mình là: “Tôi vô cùng biết ơn bà đã nấu cơm cho tôi”, 1 cốclà: ” Tôi vô cùng căm ghét chỗ cơm này”.

Vì ko ở nhà nên sau 4 ngày, bố mình có chụp ảnh gửi cho mình và kết quả là độ mốcvà màu sắc của 2 cốc là khác nhau.

 

thí nghiệm của nước

Thí nghiệm này muốn nói điều gì?

Bất kể bạn nói gì, hay có suy nghĩ gì thì Tiềm thức của bạn đều cho bạn kết quả tương ứng như vậy.

BẠN LÀ ĐÚNG NHỮNG GÌ BẠN NGHĨ!!!

Vậy, hãy thử nghĩ nếu bạn ra quyết định bạn là người tự do, thành công, hạnh phúc trọn vẹn, thì điều gì sẽ đến với bạn? Nếu trong bạn luôn có tình yêu thương, sự biết ơn, thì bạn còn xứng đáng đc nhiều hơn thế! Tiềm thức của bạn luôn lắng nghe bạn mọi lúc, mọi nơi và đáp trả đến bạn ^^

CHÚNG TA CÓ QUYỀN LỰA CHỌN, hãy chọn những gì là tuyệt vời với mình, là điều mà mình mong muốn! HÃY CHỌN MỘT LỐI SỐNG TÍCH CỰC VỚI NHỮNG SUY NGHĨ TÍCH CỰC VÀ HÀNH ĐỘNG TÍCH CỰC, ĐIỀU ĐÓ SẼ LÀ PHÉP MÀU GIÚP CUỘC SỐNG MỖI NGƯƠI ĐỀU THAY ĐỔI.

vong ngoc cam thach

CHÚNG TÔI HI VỌNG RẰNG, THÔNG QUA NHỮNG SẢN PHẨM VỀ VÒNG NGỌC TỰ NHIÊN CHÚNG TÔI CÓ THỂ KỂ BẠN NGHE NHIỀU HƠN VỀ NĂNG LƯỢNG VÀ VỀ NHIÊU ĐIỀU TUYỆT VỜI HƠN NỮA MÀ BẠN CÓ THỂ TẠO RA TRONG CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH.

VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ- TRÍ TUỆ VÀ YÊU THƯƠNG…

? CHúng tôi luôn đồng hành bên quý khách 24/24 từ lúc lựa chọn sản phẩm, giải đáp thắc mắc, đến lúc khai quang, chọn giờ tốt cho quý khách đeo vòng , và đợi chờ những phản hồi tích cực của quý khách theo năm tháng. ♥️♥️♥️

?Hàng ngàn khách hàng đã đeo và cảm nhận được những điều tuyệt vời mà ngọc bên shop đã mang lại. Còn quý vị đã thử trải nghiệm chưa?

Xem thêm : Vòng Cẩm Thạch vàng Ni 50 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *