Vòng Cẩm Thạch Đeo Có Ý Nghĩa Gì ?

mua-vong-ngoc-dep

Những tâmhồn yêu vòng cẩm thạch vui buồn gì cũng ngắm, trên tay mình đeo chiếc vòng ngọc, ngườicảm thấy bình an đến lạ! Vòng cẩm thạch mang trong mình một năng lượng của tự nhiên tạohóa khiến bao tâm hồn say đắm! Vòng cẩm thạch là duyên và cũng là người bạn đồng hànhtuyệt vời .

♥️ Vòng cẩm thạch bên tôi từ lúc tôi biết mình có thai và mẹ chồng tôiđã mua tặng cho tôi một chiếc vòng ngọc – Mẹ chồng tôi nói : con đeo vòng ngọcnày bên người sẽ giúp con thêm nhiều năng lượng và bình an hơn! ….

Có lẽ khoảngthời gian mang thai là khoảng thời gian tôi suy nghĩ nhiều nhất, sợ nhiều nhất!

vòng cẩm thạch

Biết bao cảm xúc lo lắng tích tụ từng ngày từ lúc mang thai đến lúc con tôisinh ra đời. Những ngày ấy…tôi lo lắm! Ngày ngày tôi cảm nhận được cả tâmsinh lý mình đều thay đổi . Tôi bất an!

Tôi NiệmPhật hằng ngày và cũng hay một cái là mỗi khi nhìn thấy chiếc vòng cẩm thạch trêntay tôi thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều…năng lượng tự nhiên của ngọc là có thậtvà chỉ khi nào bạn trải nghiệm qua bạn mới cảm nhận được lời tôi nói.

Tôi học cách lắng nghe chính mình! Nghe những cảm xúc! Nghe những tâm trạng ! Và học cách hiểu những cảm xúc ấy. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ đơn giản hơn nếu chúng ta học cách ” nghĩ đơn giản lại” , thư giãn và tích cực!

Và…Tôicũng yêu ngọc từ đó. Một cách nhẹ nhàng nhưng lại càng ngày càng thu hút.

vòng cẩm thạch

Sau khi sinh con xong, tôi có thêm sở thích sưu tầm vòng ngọc cẩm thạch. Tôi thích ngắm , thích đeo, thích khoe với bạn bè rằng mình sắm được chiếc vòng ngọc đẹp và có giá trị như thế ! Tôi thấy rất vui vì điều đó!

Phụ nữ ai cũng có nét đẹp riêng , mỗi người mỗi vẻ, mỗi người mỗi cảm nhận nhưng chủ yếu hơn nhau bởi “suy nghĩ”, “sự hiểu biết” và  ” thần thái” thu hút.

 Ai cũng có thể tỏa sáng theo cách riêng củamình…ai cũng có những sở thích, đam mê nhưng không phải ai cũng biết vàsống được với điều đó.

vòng cẩm thạch

Và dù như thế nào chăng nữa…dù xung quanh chúng ta có vô vàn thử thách, dù có phải đối diện với bao điều chưa như ý… chúng ta hãy sống an lạc, vui vẻ nhất có thể…bởi qua bao sóng gió cuộc đời thì có ai thương mình bằng mình đâu! Sao phải hững hờ ! …….

Nếu bạn hữu duyên với chúng tôi bạn  đừng vội lướt qua những bài viết của SHOP ởchuyên mục SỐNG và chiếcvòng tuyệt vời  trên web của chúng tôinữa nhé.

♥️♥️♥️ Cảm ơn bạn ♥️♥️♥️Cầuchúc những điều tốt đẹp sẽ luôn bên bạn.

?Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mẫu vòng phùhợp với bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng rõ ràng trên từng sản phẩm mà bạnđược tư vấn, có giám định tại các trung tâm uy tín theo mong muốn của bạn. Bạnkhông có bất kỳ rủi ro gì khi mua hàng bên SHOP.

Xem thêm nhiều mẫu Vòng Ngọc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *