Ngọc Cẩm Thạch – Ngắm Hoài Không Bao Giờ Chán

Thanh lịch và trang nhã

Tô màu cuộc sống xinh

Sang trọng và khí chất

Ngọc bóng sáng rạng ngời

Chất ngọc thanh khiết trong lành tựa sương mai, ngọt ngào như vẻ đẹp của người phụ nữ. Ngọc là tinh hoa thiên nhiên hội tụ, là biểu tượng của sự cao quý lưu truyền từ ngàn đời, tạo nên nét văn hóa riêng biệt của văn hóa Á Đông.

Nét đẹp của ngọc được người đời truyền tụng, ca ngợi rất nhiều trong những áng thơ văn, ngọc trở thành loại trang sức bậc nhất được ưa chuộng trong tầng lớp thượng lưu quý tộc.

vong-ngoc-cam-thach-sac-xanh-xuan-tham-ni-53-p228823
vong-ngoc-cam-thach-sac-xanh-xuan-tham-ni-53-p228823
vong-ngoc-cam-thach-sac-xanh-xuan-tham-ni-53-p228823
vong-ngoc-cam-thach-sac-xanh-xuan-tham-ni-53-p228823

–           Ngọc cẩm thạch – ngắm hoài không bao giờ chán, tại sao vậy?

Vẻ đẹp bên ngoài của ngọc ngay từ lần chạm mắt đầu tiên đưa đến cho người ta một trạng thái tâm lý vô cùng đẹp đẽ, một xúc cảm an lành từ tận đáy lòng, mát rượi từ những lần chạm nhẹ.

Gõ vào ngọc phát ra thanh âm trong trẻo, đường vân ngọc bóng mượt, dịu dàng, mỗi một chiếc vòng ngọc đều có đường vân đặc trưng khác biệt, mang lại sự mới lạ, độc đáo.

Thưởng thức một viên ngọc quý chính là giây phút ta sống với thực tại, thư giãn nhẹ nhàng, hạnh phúc trong khoảnh khắc hiện hữu. Năng lượng từ ngọc mạnh mẽ hơn vẻ bề ngoài rất nhiều. Đây chính là lí do vì sao ngọc mang sức hút không ai cưỡng lại được.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-thuot-tha-ni-55-56-p230250
vong-ngoc-cam-thach-xanh-thuot-tha-ni-55-56-p230250

Ngọc tượng trưng cho “Phúc lành”. Sự bình yên đến từ trong tâm trí là cái cách mà ngọc truyền năng lượng đến người đeo ngọc.

Ngọc sáng trên tay – Đắm say xao xuyến. Ngày nay có vô số loại trang sức để phụ nữ chọn lựa, tuy nhiên trang sức ngọc vẫn luôn đứng ở vị trí vô cùng quan trọng. Phụ nữ càng lớn tuổi càng thấu tỏ sức mạnh năng lượng cuốn hút và tỏa sáng từ ngọc. Không chỉ toát lên từ dáng vẻ bên ngoài mà còn chứa đựng những giá trị nội hàm và lối sống của người đeo ngọc.

Phụ nữ yêu ngọc không những mang vẻ đẹp tươi trẻ và tràn đầy sức sống mà còn vô cùng khí chất. Khi nói đến khí chất, chúng ta có thể hiểu đơn giản đó là một loại sức hút vô hình dựa trên tâm hồn và phong thái từ cô ấy toát ra. Nó không được hình thành đột ngột mà được trau dồi thông qua sự hiểu biết, tích lũy của bản thân trong một thời gian dài khiến cho bất cứ ai cũng bị thu hút.

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *