Ngọc Cẩm Thạch Và Cảnh Sắc Bốn Mùa

ngoc-cam-thach-va-canh-sac-bon-mua

Cổ thi có thơ rằng:

“Xuân có trăm hoa Thu có trăng,

Hạ có gió mát Đông có tuyết.

Trong tâm rỗi sự chẳng lo sầu,

Ắt là trời đẹp cõi nhân gian”.

Một năm bốn mùa xoay vần có biết bao cảnh sắc khiến lòng người phơi phới, mừng vui. Xuân ngập tràn sắc hoa, gió ngào ngạt hương cỏ cây nhựa sống. Hạ mang nắng trời rực rỡ, bầu trời cao trong vút, tiếng côn trùng lẫn tiếng vui cười trẻ nhỏ vui đùa. Thu xao xác lá vàng, mặt hồ gợn nhẹ lăn tăn sóng. Đông se se lạnh bên bếp lửa bập bùng, sẵn sàng chờ đón tia nắng ấm áp cho một vòng tuần hoàn bốn mùa sắp tới.

Người mẹ tạo tóa đã vẽ lên bức tranh bốn mùa sinh động để con người được tận hưởng và sống trong niềm an vui lạc quan đó. Sự hoàn mỹ và tuyệt đẹp của thiên nhiên càng thể hiện sống động hơn trong từng đường nét và chất đá mát lành của NGỌC CẨM THẠCH – Một tuyệt tác điêu khắc diệu kỳ và ưu ái từ thiên nhiên.

Ánh ngọc nhẹ nhàng thuần khiết chạm đến từng giác quan.

Ngọc sáng trên tay xinh khiến phụ nữ dạt dào cảm xúc.

feedback-vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
feedback-vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Sự hòa hợp và cân bằng của thiên nhiên và con người chính là yếu tố tạo nên hạnh phúc và niềm hoan hỉ an lạc. Con người được thiên nhiên bảo bọc nâng đỡ. Thiên nhiên được con người yêu thương, biết ơn và trân trọng. Mối quan hệ bền vững này không thể tách rời.

Ngọc sáng trong đại diện cho nguồn sống thiên nhiên bao la vô bờ, chở che vô điều kiện, lan tỏa năng lượng tốt lành, tích cực. Ngọc cẩm thạch lên tay phụ nữ thể hiện vẻ đẹp trầm tĩnh, thanh cao và khí chất rạng ngời, đồng thời phản ánh nội tâm sâu lắng và an yên.

Màu sắc từ mỗi loại cẩm thạch cũng cho chúng ta thấy sự phân tầng vô cùng đa dạng từ thiên nhiên. Do thành phần cấu tạo và tỉ lệ của các khoáng vật trong ngọc cẩm thạch khác nhau mà tạo nên các màu sắc khác nhau.

chuoi-ngoc-cam-thach
chuoi-ngoc-cam-thach
chuoi-ngoc-cam-thach
chuoi-ngoc-cam-thach

Cẩm thạch sơn thủy với sắc xanh lục mát lành, thanh dịu khiến tâm hồn thư thái. Cẩm thạch huyết với sắc đỏ, vàng, nâu ấm áp tô điểm thêm gam màu lãng mạn. Bạch ngọc với sắc trắng thuần thiện được soi tỏ, khiến lòng không vướng mắc.

Thiên nhiên luôn mang lại cho chúng ta những điều tuyệt vời nhất. Hãy cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có. Mọi chuyện xảy ra đều là những chuyện cần xảy ra, những người đã đến đều là những người nên xuất hiện. Đó đều là những an bài tốt nhất.

Hãy nắm giữ một tâm tồn thiện niệm. Bởi lẽ: “Người lành Trời dành phúc cho”.

Xem thêm bài viết khác: Ý Nghĩa Của Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Cẩm Thạch

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *