Ngọc Đeo Trên Thân – Tâm Sinh Tướng

vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

Bao dung để thấy bình yên

Vị tha để đổi an yên trong lòng

Trong nhịp sống xô bồ hiện đại, tìm cho mình những phút giây thư thả là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ nạp năng lượng tích cực cho bản thân mà còn khiến cuộc sống chứa chan thi vị và yêu thương an lành.

Cổ nhân dạy: “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”.

Câu này có nghĩa, tâm người càng trong sáng, càng dễ kết giao được với nhiều lương duyên tốt đẹp, đường đời rộng mở, vận may sung túc, viên mãn vô cùng.

Là phụ nữ, hãy giữ cái nhìn tốt đẹp và thiện lương trong tâm thì bên ngoài tự nhiên những điều tốt đẹp sẽ luôn hiện hữu.

Người xưa không sai khi nói ngọc là biểu tượng của sự cao quý, vận may, phúc lành và hạnh phúc. Người yêu ngọc và đeo ngọc trên thân thường có sự trẻ trung từ vóc dáng đến tâm hồn, tràn đầy năng lượng và có cuộc sống tươi sáng, đáng ngưỡng mộ.

Sự long lanh, thanh mát trong chất ngọc thuần khiết dưới ánh nắng nhẹ nhàng, sự hài hòa trong đường nét chạm khắc tinh tế, sự dịu dàng trên đôi tay thướt tha của người phụ nữ, tất cả cộng hưởng nên sự tuyệt sắc không chỉ ở vẻ bề ngoài.

Bên cạnh những chiếc vòng ngọc cẩm thạch phong thủy, nhiều chị em lựa chọn cho mình những mặt ngọc bội đeo cổ càng làm tăng thêm sự đa dạng và sang trọng của nữ trang ngọc.

  • Ngọc đeo trên thân – Tâm sinh tướng

Nhà văn Russell người Anh đã nói:

“Khuôn mặt một người, chính là giá trị bên ngoài của người đó. Nó không chỉ ẩn tàng cuộc sống của họ, mà còn cất giấu cuộc sống mà người ta đang truy cầu”.

Đẹp và xấu trên đời nào phải vô duyên vô cớ, sự kết hợp hài hòa từ dung mạo cho đến tâm tánh mới thực sự là vẻ đẹp đầy đủ, chân thực. Tướng mạo của bạn cũng chính là phong thủy của bạn.

Bí quyết làm đẹp của bạn là gì? Hãy để vòng ngọc cẩm thạch giúp bạn tô điểm thêm màu sắc của cuộc sống và ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người. Ngọc cẩm thạch tự nhiên chắc hẳn nhiều người đã biết vì một loại đá quý thiên nhiên tạo hóa ban tặng.

Trang sức ngọc nhẹ nhàng, thanh khiết và được mệnh danh là “Vật hộ mệnh”. Vì sao vậy? Bên cạnh nét ngọc sáng ngời, thanh thoát làm mê mẩn lòng người. Với tần số năng lượng cao, Ngọc cẩm thạch lan tỏa sự tích cực, yêu thương và bình an.

Ngọc đeo trên tay, tâm trạng dường như tràn đầy sức sống. Nguồn sinh khí dồi dào này chính là “Vật hộ mệnh” giúp bạn có thêm sức mạnh đương đầu với chướng ngại, dối diện với sự việc bằng tấm lòng yêu thương và đôi mắt cởi mở.

Vì sao lại có lợi ích to lớn như vậy? Bởi “Tâm bình vạn sự an”, lòng bình yên sẽ thấy cuộc đời nở hoa dù trong nghịch cảnh. Mọi hạnh phúc khởi phát từ một trái tim thiện lành. Làm một người lương thiện đơn thuần, lạc quan, trong tâm tràn ngập tình yêu thương và lòng biết ơn, giữ tâm thái ngày càng lạc quan, trở nên ngày càng tinh tế, người đó nhất định sẽ trở nên ngày càng xinh đẹp – Tướng mạo chính là phong thủy đời người –  Như chính nguồn năng lượng trong chiếc vòng ngọc bảo bối của bạn.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi Quý khách được thỏa mãn lựa chọn và trải nghiệm những mẫu trang sức cẩm thạch tự nhiên và đa dạng. Từ màu sắc đến hình dáng thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *