Ngọc Cẩm Thạch – Tuyệt Tác Từ Thiên Nhiên

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Trong nền văn hóa Á Đông, Ngọc Phong Thuỷ có bề dày lịch sử hơn 5000 năm, nó xuất hiện từ rất sớm và đồng hành cùng lịch sử phát triển văn hóa của người Trung Quốc.

Trong suốt 5000 năm văn hóa lịch sử ấy, ngọc được coi là báu vật của hoàng gia và chỉ dành riêng cho các gia đình quý tộc cao quý nhất.

Ngọc là một món đồ trang sức có nhiều giá trị cho phụ nữ xưa và nay. Là một tác phẩm nghệ thuật, nơi cái đẹp hội tụ đạt tới cảnh giới cao nhất.

  1. Vẻ đẹp của ngọc ghi dấu trong trong lòng người:

“Dịu dàng, thanh lịch, ngọt ngào,

Vòng tay cẩm thạch rạng ngời nắng xuân”

  • Ngọc là nơi gửi gắm mọi tâm tư, tình cảm của mình vào đó. Đó là những kỷ vật trao tặng giữa đôi uyên ương đang yêu, là tín vật truyền đời của ông bà cha mẹ để lại cho con cháu, là những linh vật linh thiêng được khắc tạo thành, là những hình tượng trong các nghi lễ cung phụng thờ cúng, tất cả đều nằm giữa cuộc sống thường ngày dung dị mà người ta ít khi để ý thấy.
  • Trong văn hóa ấy, Ngọc đại diện cho nét đẹp truyền thống. Với đặc điểm Ngọc có kết cấu đơn giản, không phô trường cầu kỳ mà tinh tế nên người xưa lấy Ngọc làm vẻ đẹp cho sự tao nhã, cao thượng, thành thật, thể hiện ước mơ tốt đẹp, tình yêu và hòa bình…
  • Màu xanh của Ngọc thể hiện một sức sống của tuổi trẻ, Ngọc Trắng thể hiện một tâm hồn trong trắng không tỳ vết. Vẻ tâm hồn của Ngọc được ngươi ta nhân cách hóa cho những đức hạnh, lòng nhân ái, trí tuệ, chính nghĩa, sự khiêm tốn và sự chân thành của người chính nhân quân tử.
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
  1. Sức sống thiên nhiên mát lành từ ngọc

“Xuân có trăm hoa Thu có trăng,

Hạ có gió mát Đông có tuyết.

Trong tâm rỗi sự chẳng lo sầu,

Ắt là trời đẹp cõi nhân gian”.

Một năm bốn mùa xoay vần có biết bao cảnh sắc khiến lòng người phơi phới, mừng vui. Xuân ngập tràn sắc hoa, gió ngào ngạt hương cỏ cây nhựa sống. Hạ mang nắng trời rực rỡ, bầu trời cao trong vút, tiếng côn trùng lẫn tiếng vui cười trẻ nhỏ vui đùa. Thu xao xác lá vàng, mặt hồ gợn nhẹ lăn tăn sóng. Đông se se lạnh bên bếp lửa bập bùng, sẵn sàng chờ đón tia nắng ấm áp cho một vòng tuần hoàn bốn mùa sắp tới.

Người mẹ tạo tóa đã vẽ lên bức tranh bốn mùa sinh động để con người được tận hưởng và sống trong niềm an vui lạc quan đó. Sự hoàn mỹ và tuyệt đẹp của thiên nhiên càng thể hiện sống động hơn trong từng đường nét và chất đá mát lành của NGỌC CẨM THẠCH – Một tuyệt tác điêu khắc diệu kỳ và ưu ái từ thiên nhiên.

Nét ngọc nhẹ nhàng thuần khiết chạm đến từng giác quan. Ngọc toả sáng, thướt tha trên đôi tay khiến phụ nữ dạt dào cảm xúc.

vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

Sự hòa hợp và cân bằng của thiên nhiên và con người chính là yếu tố tạo nên hạnh phúc và niềm hoan hỉ an lạc. Con người được thiên nhiên bảo bọc nâng đỡ. Thiên nhiên được con người yêu thương, biết ơn và trân trọng. Mối quan hệ bền vững này không thể tách rời.

Ngọc sáng trong đại diện cho nguồn sống thiên nhiên bao la vô bờ, chở che vô điều kiện, lan tỏa năng lượng tốt lành, tích cực. Ngọc cẩm thạch lên tay phụ nữ thể hiện vẻ đẹp trầm tĩnh, thanh cao và khí chất rạng ngời, đồng thời phản ánh nội tâm sâu lắng và an yên.

Màu sắc từ mỗi loại cẩm thạch cũng cho chúng ta thấy sự phân tầng vô cùng đa dạng từ thiên nhiên. Do thành phần cấu tạo và tỉ lệ của các khoáng vật trong ngọc cẩm thạch khác nhau mà tạo nên các màu sắc khác nhau.

Cẩm thạch sơn thủy với sắc xanh lục mát lành, thanh dịu khiến tâm hồn thư thái. Cẩm thạch huyết với sắc đỏ, vàng, nâu ấm áp tô điểm thêm gam màu lãng mạn. Bạch ngọc với sắc trắng thuần thiện được soi tỏ, khiến lòng không vướng mắc.

Thiên nhiên luôn mang lại cho chúng ta những điều tuyệt vời nhất. Hãy cảm thấy hạnh phúc, biết ơn và hài lòng với những gì mình đang có.

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *