Yêu Nhau Lấy Ngọc Làm Tin – Tặng Nhau Ngọc Bội, An Yên Một Đời

Là phụ nữ, hãy sắm cho mình một chiếc vòng ngọc. Vẻ đẹp của ngọc ngọt ngào, trong trẻo, tôn lên nước da và sắc vóc của người phụ nữ thêm đằm thắm, yêu kiều và thanh lịch.

Thời xưa, ngọc còn được cho là tín vật của tình yêu, được dùng làm lễ vật đính ước, tặng cho thân nhân, cho người mình yêu..

vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
  1. Mỹ Nhân như hoa, mỹ nhân như ngọc

Phụ nữ được ví von với ngọc để chỉ nét đẹp, sự thanh khiết, càng nhìn càng thấy mê, càng nhìn càng thấy đẹp, càng cuốn hút và say đắm.

Ngọc mang tính Dương, còn phái nữ mang tính âm. Việc đeo Ngọc thiên nhiên sẽ giúp cân bằng âm dương, mang lại sức khoẻ, sự tỉnh táo và sự may mắn.

Ngọc ở trong đất sâu thẳm, từ vài nghìn năm đến vài triệu năm, trong cấu tạo của ngọc chứa khoáng chất vi lượng, hấp thu tinh hoa nhật, tạo hóa thiên nhiên. Cho nên khi đeo trên người mới nói là “Ngọc dưỡng Người, cũng lại là Người dưỡng Ngọc”.

Người đeo ngọc lâu ngày, khí trường được ngọc thâm nhiễm, trở nên sáng lạng, vận tốt tự nhiên đến thân… Ngọc được người đeo lâu ngày, cũng cảm nhiễm nhân khí, lên nước nổi vân, đã đẹp càng thêm đẹp.

vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

  1. Ngọc với công dụng đáng ngạc nhiên

Từ xa xưa, con người đã sớm dùng ngọc làm đồ trang sức, có thể nói còn trước cả vàng… Các khối ngọc đẹp đã là đồ gia bảo trong các danh gia vọng tộc, được lưu truyền cất giữ như báu vật…

Ngày xưa kho học chưa tiến bộ, công cụ thô sơ, khai thác và chế tác đều rất tốn công của, nên có những tác phẩm đạt cả hai mặt là chất Ngọc đẹp, chế tác tinh xảo.

Phụ nữ đeo ngọc trên người càng làm tăng thêm phần nữ tính, thể hiện sự nhẹ nhàng, đằm thắm mà nhu hòa, luôn có một sức hút bí ẩn mà càng nhìn càng thấy đẹp.

Ngọc không chỉ để làm đồ trang sức, để bày, để làm đồ dùng. Mà ngọc còn được dùng để dưỡng sinh làm khỏe cơ thể.

Xưa kia trong Hoàng Triều từ Vua đến Vương tôn Hoàng Tử, Hoàng Hậu Phi Tần… đều là Ngọc không rời thân, lấy ngọc để dưỡng sinh dưỡng sắc.

Tống Huy Tông mê Đá mê Ngọc, Dương Quý Phi nằm Ngọc tránh nóng…cho đến ngày nay chứng thực Ngọc có thể dưỡng sinh đã được khoa học hiện đại xác nhận.

Theo các phân tích của khoa học hiện đại, Ngọc hàm chứa rất nhiều các nguyên tố vi lượng, căn cứ theo màu sắc chúng ta có thể thấy được. Như ô xít sắt tạo ra màu đỏ, magie tạo ra màu xám, xanh là ô xít đồng…

Khi đeo ngọc các nguyên tố vi lượng thẩm thấu qua da, hoạt hóa các tổ chức tế bào, tăng cao sức đề kháng, bảo vệ con người trước bệnh tật.

Ngọc là từ các khoáng chất thiên nhiên cấu thành, bởi vậy nó luôn có các đường vân, hoa văn và ẩn chứa nhiều nét đẹp bất ngờ. Đặc biệt như Ngọc Bích, Phỉ Thúy, Mã Não… đường vân càng nhỏ, càng kỳ thú, càng trong sáng thì tức là ngọc càng quý.

vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *