Nguồn Gốc Và Phân Loại Ngọc Bội Phong Thủy

mat-ngoc-cam-thach

Một trong những món vật phẩm phong thủy lâu đời nhất chính là ngọc bội. Chúng được làm từ chất liệu ngọc quý hiếm, đem đến những nguồn năng lượng tuyệt vời.

Loại vật phẩm này đem đến công dụng thu hút tài lộc, thành công trong cuộc sống cho chủ nhân. Đồng thời đẩy lùi những vận xấu, bảo vệ người đeo khỏi những nguy hiểm rình rập.

Ngọc bội là một miếng ngọc thường được treo trên dải thắt lưng của công tôn, quý tộc thời xưa. Nó được làm đồ trang sức cho tầng lớp quyền lực trong xã hội phong kiến.

Đeo ngọc bội thể hiện sự uy nghiêm, địa vị cao và cả sung túc. Ngoài ra chúng còn được dùng để làm tín vật hẹn ước giữa những gia tộc lớn với nhau.

Ngày nay chúng được sử dụng làm vật phẩm phong thủy sử dụng để hộ mệnh. Bởi chúng vừa có công dụng làm đẹp lại vừa sở hữu sức mạnh kỳ diệu.

Ngọc đem đến công dụng hỗ trợ cho cuộc sống của chủ nhân, bảo vệ chủ khỏi những khó khăn.

  1. Nguồn gốc của những mảnh Ngọc Bội:

Vật phẩm này xuất hiện đầu tiên tại Trung Quốc xưa, do nhu cầu làm đẹp bấy giờ khá phổ biến. Ngọc lúc ấy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tựa như món trang sức tinh tế, xa hoa.

Những mảnh ngọc được nhiều gia đình quan chức, vương giả đặc biệt yêu thích. Tương truyền, chúng đã được khai quật từ 5000 năm TCN dưới những lớp đá cẩm thạch, phỉ thúy,…

  1. Phân loại Ngọc Bội theo màu sắc:

Mỗi một màu sắc của ngọc sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Màu xanh lục sẽ được coi là màu sắc tươi sáng, đem đến nguồn năng lượng mới mẻ. Chúng giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng sống, vui vẻ mỗi ngày.

mat-ngoc-cam-thach-phat-di-lac-an-vui-xanh-dam-m6
mat-ngoc-cam-thach-phat-di-lac-an-vui-xanh-dam-m6
mat-ngoc-thien-nhien
mat-ngoc-thien-nhien

Còn màu vàng lại đại diện cho sự giàu sang, tính quyền quý. Nên sử dụng màu vàng giúp bạn thu hút tiền bạc, tài lộc vượng khí.

mat-ngoc-thien-nhien
mat-ngoc-thien-nhien
mat-ngoc-thien-nhien
mat-ngoc-thien-nhien

Đối với màu đỏ thì đây là một màu khá phổ biến, được sử dụng nhiều. Màu đỏ có ý nghĩa là hỷ sự, đem đến may mắn, tin vui. Đeo mảnh ngọc này giúp bạn luôn ấm áp, hạnh phúc. Nhưng nhược điểm chính là loại màu đỏ hàng chất lượng hiện nay khá hiếm.

Màu tím sẽ là sự nhã nhặn, chung thủy, thanh lịch và tinh tế. Rất phù hợp với những quý cô thích sự nữ tính, mong có cuộc sống tình cảm an yên.

Màu trắng là loại tinh khiết nhất, đem đến cho bạn sự bình tĩnh, sáng suốt và thông tuệ. Giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý.

mat-ngoc-thien-nhien
mat-ngoc-thien-nhien
mat-ngoc-thien-nhien
mat-ngoc-thien-nhien

Cuối cùng là loại màu hiếm nhất – màu đen, huyền bí và mạnh mẽ. Chúng chính là loại Ngọc Bội mang đến năng lượng tâm linh mạnh nhất.

Ngọc Bội hiện nay vẫn là món vật phẩm phong thủy được nhiều người săn lùng. Để sở hữu một mảnh ngọc đẹp đừng ngần ngại đến Vòng Ngọc Phú Quý. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm ngọc cẩm thạch phong thủy chất lượng và được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Xem thêm bài viết khác: Ý Nghĩa Của Ngọc Bội Trong Văn Hóa Cổ Xưa

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 20h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *