Những Lời Nhắn Nhủ Gửi Tới Các Cô Gái!

Những Lời Nhắn Nhủ Gửi Tới Các Cô Gái!
  1. Con gái đẹp nhất là khi cười, nên đừng bao giờ tiếc một nụ cười mà đánh mất những hồn nhiên. Mắt bạn hãy khóc cho những điều đáng giá, và môi bạn hãy cười cho những điều thực sự khiến bạn vui.
  2. Hãy nhớ, mình là con gái, nỗ lực là biểu tượng của bạn, tự tin là vốn liếng, mỉm cười là tiêu chí. Muốn người khác yêu bạn, thì trước hết phải học cách yêu thương bản thân mình.
  3. Con gái được so sánh như những đóa hoa. Hãy vì chính mình mà nở rộ, cần gì phải quan tâm đến ánh mắt người khác. Yêu bản thân, tự tin và cố gắng hoàn thiện mỗi ngày.
  4. Con gái sau khi trở lại độc thân sẽ hiểu được một vài đạo lý: Không được yếu đuối, phải thật mạnh mẽ. Khi soi gương, bản thân phải trở nên xinh đẹp, không được xuề xòa. Cuộc sống này không chỉ có mỗi người ấy, mà vẫn còn có vô số những điều tuyệt vời khác. Tình yêu vừa đẹp vừa đau, nhưng độc thân so với việc yêu sai một người thì thà là chọn độc thân vui vẻ. Nếu như hoa nở rộ, gió mát sẽ thổi đến.
  5. Gội đầu, trang điểm, khoác lên người bộ quần áo thơm ngát, cho dù ở nơi chẳng ai nhìn thấy, trong lòng vẫn vui vẻ vô cùng.
  6. Khi bạn vừa gầy vừa xinh đẹp, trong ví đều là tiền bản thân nỗ lực kiếm được. Bạn làm gì có thời gian tính toán được mất, làm gì có thời gian đoán này đoán nọ, làm gì có thời gian phán xét người khác. Không mù quáng, không dựa dẫm, có tự tôn, đây chính là điểm mạnh của bạn.
  7. Buộc tóc lên cao, bỏ xuống điện thoại, lau khô nước mắt, quan tâm đến cái dạ dày đang chịu khổ, đừng thức đêm, đừng đày đọa chính mình, học cách yêu lấy bản thân.
  8. Dù không gặp được hoàng tử, cũng phải sống như công chúa.

-Sưu tầm-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *