Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Ngọc Quý Từ Trời

Ngọc Quý Từ Trời

“Người phụ nữ hạnh phúc là người làm chủ được cuộc sống của mình, biết yêu bản thân, biết chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, chăm chút cho mình có làn da sáng, tập thể dục để chuẩn dáng, biết rõ mình muốn gì và nỗ lực đạt được điều mình muốn, hiểu rõ giá trị của bản thân, có lòng tự trọng, tự tôn, quản trị tốt cảm xúc của mình”.

Vòng Ngọc Phú Quý hi vọng Quý chị em đạt được mọi điều như ý nguyện, sống đời an lành, hạnh phúc.

Cổ nhân có câu: “Ngọc quý từ Trời”. Thứ bảo vật của tạo hóa này là biểu tượng cao quý dành cho người phụ nữ. Ngọc thu hút người nhìn bởi nét đẹp dịu dàng và thanh khiết. Cũng như vậy, phụ nữ trở nên quyến rũ nhờ vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch tựa như nét ngọc vậy.

Ngọc cẩm thạch dưới bàn tay tạo tác, mài luyện của con người trở thành những nữ trang được cách điệu sang trọng, cuốn hút.

Ngọc trên tay nhẹ nhàng thướt tha mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu bởi từ trường năng lượng tích cực, khiến tâm hồn con người trở nên cởi mở, bao dung và hòa ái.

Vòng Ngọc Phú Quý đã nhận được rất nhiều feedback tích cực từ Quý chị em. Những điều may mắn và thuận lợi mà chị em cảm nhận được từ khi đeo vòng ngọc cũng chính là điều mà Vòng Ngọc phú Quý luôn mong muốn. Cảm ơn Quý khách đã luôn yêu thương và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đến chúng tôi.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi các nữ trang cẩm thạch được tuyển chọn kỹ lưỡng. Trang sức cẩm thạch đều có giấy kiểm định chất lượng, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Hi vọng Quý khách sẽ chọn được cho mình những chiếc vòng ưng ý.

Sau đây là những feedback đến từ các khách hàng thân thương của Vòng Ngọc Phú Quý.

vòng đẹp

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *