Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Tươi Sáng Từ Ngọc Đẹp

vong-ngoc-cam-thach-rung-thong-xanh-tuoi-mat-ni-51-52-p213871

Ngọc mang đến cảm giác tâm lý vô cùng đẽ, để lại ấn tượng tốt lành. Vẻ đẹp sáng bóng ánh lên trên từng nét ngọc khiến lòng người lắng lại, ngưng nghỉ một khoảnh khắc, để “tâm dịu dàng, lòng an lạc”, cũng chính là lúc tâm ta sáng tỏ, nhẹ nhàng như nước chảy, hoan hỉ an lạc.

Tiếp xúc với ngọc lâu ngày sẽ khiến nước ngọc sáng ngời, nổi vân lên nước phải gọi là vẻ đẹp hoàn mỹ. “Người dưỡng ngọc ba năm, ngọc dưỡng người cả đời” cũng là câu nói của người xưa truyền miệng cho đến ngày nay.

Xưa kia vua chúa vô cùng tôn quý ngọc, các cung tần mỹ nữ rất đam mê và ưa chuộng ngọc. Họ sử dụng ngọc để dưỡng sinh, dưỡng sắc, vừa tốt cho sức khỏe, vừa bảo vệ nhan sắc trước sự lão hóa và già đi. Bởi ngọc mang nguồn năng lượng an lành từ Trời đất, là sinh khí thiên nhiên mang lại sức sống, niềm vui và là biểu tượng của sự cao quý.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-diu-binh-an-ni-53-54-p215177
vong-ngoc-cam-thach-xanh-diu-binh-an-ni-53-54-p215177

Bật nét duyên ngầm, tâm sáng ngọc sáng. Không phải nhan sắc, người phụ nữ khiến đàn ông say mê và trân trọng trọn đời, thường có những nét duyên ngầm làm người đối diện rung động và cuốn hút.

Không phải chân dài, eo thon, cũng chẳng phải ăn mặc thời trang hay sắc đẹp lộng lẫy; một người phụ nữ quyến rũ thường có những nét duyên ngầm trong hành động, lời nói khiến người khác say mê và trân trọng, tạo nên vẻ đẹp tiềm ẩn càng tiếp xúc càng cuốn hút và đáng yêu.

vong-ngoc-cam-thach-rung-thong-xanh-tuoi-mat-ni-51-52-p213871
vong-ngoc-cam-thach-rung-thong-xanh-tuoi-mat-ni-51-52-p213871

Những nét duyên ngầm của phụ nữ thu hút hơn cả nhan sắc:

  1. Dịu dàng trong lời nói và hành động

Nhiều người đàn ông thừa nhận rằng nét dịu dàng, nữ tính ở người phụ nữ dễ khiến họ rung động ngay từ khoảnh khắc đầu tiên gặp mặt. Đây có thể là sức hút giới tính giữa phái yếu và phái mạnh; bởi sự mềm mại, mong manh của phụ nữ luôn hấp dẫn với đàn ông mạnh mẽ. Đặc biệt là dáng vẻ từ tốn, nhẹ nhàng, phụ nữ lại càng gây ấn tượng với đàn ông hơn.

Trong con mắt người đàn ông, khi ấy người phụ nữ như một đóa hoa ban mai; bởi thế mà muốn muốn nâng niu, yêu thương và gìn giữ.

vong-ngoc-cam-thach-dom-vang-bo-am-ap-ni-55-56-l979443
vong-ngoc-cam-thach-dom-vang-bo-am-ap-ni-55-56-l979443
  1. Có trái tim lương thiện

Con người sinh ra ai cũng thiện tâm; nhưng có một số người lại đổ lỗi cho sự đưa đẩy của số phận, khiến cho tâm mình không còn sáng trong như thuở nào. Ngược lại, có những người phụ nữ luôn giữ mình trong một tâm thế trong sáng, thiện lương dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Càng qua thời gian, người phụ nữ ấy càng rèn tâm hồn trở nên thuần khiết.

Trong cuộc đời, tâm thế của bạn sẽ tạo nên cuộc sống của bạn; cuộc sống của bạn thế nào sẽ thể hiện vận mệnh của bạn như thế. Có câu: “Tâm sinh tướng”, thế nên, tâm càng sáng trong thì dung mạo càng rực rỡ, tâm càng lương thiện, vẻ bề ngoài càng phúc hậu thì càng có sức cuốn hút. Người phụ nữ có một tâm hồn trong sáng, thuần khiết, thiện lương không bao giờ nhạt nhòa trong mắt đàn ông; càng theo tháng năm càng đẹp rạng ngời.

vong-ngoc-cam-thach-hoang-tho-van-go-sang-trong-ni-54-l446243
vong-ngoc-cam-thach-hoang-tho-van-go-sang-trong-ni-54-l446243
  1. Tâm hồn đẹp – Nét duyên ngầm của phụ nữ cuốn hút nhất

Nét duyên ngầm cuốn hút nhất ở một người phụ nữ chính là có một tâm hồn đẹp. Phụ nữ có tâm hồn đẹp thường có cách cư xử điềm đạm, ung dung, tự tại trong mọi hoàn cảnh. Tâm hồn đẹp đó được trau dồi từ sách vở; từ những trải nghiệm cuộc đời; nó chứa đựng tình yêu thương, bao dung, vị tha; nhưng cũng rạch ròi đúng sai, lý lẽ phải trái.

Phụ nữ biết trau dồi nội hàm thì theo năm tháng sẽ càng rực rỡ cuốn hút. Bởi phụ nữ thu hút từ nội hàm sẽ luôn có khí chất rất riêng; và bất cứ người đàn ông nào cũng muốn ở bên cạnh trọn đời với người phụ nữ như vậy.

  1. Có một cuộc sống đẹp

Cuộc sống đẹp không có nghĩa là một cuộc sống không có khó khăn, vất vả. Phụ nữ sống đẹp đó chính là sống có mục tiêu; tìm kiếm hạnh phúc, có sự cố gắng và kiên trì bền bỉ. Không khuất phục đánh mất bản thân trước nghịch cảnh; không tùy tiện từ bỏ tìm kiếm hạnh phúc; không lười biếng đợi chờ may mắn; cũng không dễ dàng cam chịu thực tại.

Một lối sống đẹp, tích cực sẽ tạo nên một cuộc sống nhiều màu sắc, đầy ý nghĩa với phụ nữ. Và một người phụ nữ như vậy luôn có sức cuốn hút cực mạnh với người khác giới.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-non-may-man-ni-51-52-p222034
vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-non-may-man-ni-51-52-p222034
  1. Thái độ sống tích cực

Một người phụ nữ có lối sống tích cực, lạc quan thường khiến đàn ông âm thầm để ý, say mê lúc nào không hay. Bởi ở kiểu phụ nữ này luôn có sức hút từ dáng vẻ nhiều năng lượng; đến quan niệm sống không dễ gục ngã, sẵn sàng đương đầu với khó khăn.

Kiểu phụ nữ này ngay cả khi ngoại hình không quá nổi bật, thì vẫn có một thần thái riêng biệt trong mắt đàn ông. Bởi đàn ông sẽ thấy thoải mái khi ở bên họ; muốn được truyền năng lượng tích cực từ họ.

  1. Nội tâm thú vị

Một người phụ nữ thú vị đó là người có một thái độ sống tích cực. Họ tự tạo một cuộc sống ung dung, thoải mái và phong phú cho bản thân. Thú vị cũng được thấy ở nét cá tính riêng biệt; vừa bình thản lại vừa có tính tự do, độc lập. Một người phụ nữ thú vị cũng là kiểu phụ nữ có khí chất trong mắt đàn ông. Ở cô ấy tràn đầy năng lượng sống, hài hước và đầy điều thú vị; luôn khiến đàn ông muốn khám phá.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-non-may-man-ni-51-52-p222034
vong-ngoc-cam-thach-xanh-co-non-may-man-ni-51-52-p222034
  1. Tự tin – Nét duyên ngầm của người phụ nữ đẹp

Người phụ nữ tự tin luôn là người phụ nữ đẹp; họ luôn khiến người đối diện không thể rời mắt. Sự tự tin này toát lên từ phong thái và nội hàm phong phú. Họ tự tin vì họ biết đúng ưu thế và khả năng có hạn của mình. Họ biết mình đẹp nhất lúc nào, điều gì phải che đi; hay lĩnh vực nào có thể tỏa sáng. Từ đó, khiến cho họ tự tin đẹp một cách đầy khéo léo và tinh tế trong mắt đàn ông.

Thế nên, dù không quá nổi bật về nhan sắc, người phụ nữ sở hữu những nét duyên ngầm này cũng sẽ khiến người đàn ông luôn say mê và trân trọng trọn đời.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-diu-dang-ni-53-54-p226085
vong-ngoc-cam-thach-xanh-diu-dang-ni-53-54-p226085

-Sưu tầm-

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *